เปิดวาร์ป น้องอันอัน สาวสวยหุ่นดีกองเชียร์แฟนผี ปีศาจแดง แมนยู

BALLVAR

น้องอันอัน หรือ Ratiros Thongvimonphun นางแบบพริตตี้สาวสวยสุดเซ็กซี่ หุ่นดีเวอร์คนนี้ เธอเป็นผู้หญิงที่น่าติดตามมากที่สุด ด้วยความน่ารักสดใส ทำให้ใครๆ ก็อยากรู้จักกับเธอ น้องอันอัน เธอมีทีมฟุตบอลสุดรักอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงขั้นในห้องนอนของเธอยังมีรูปภาพที่ตกแต่งห้องต่างๆ เป็นรูปแมนยูฯ อีกด้วย ถ้าไม่รักไม่ชอบจริงคงไม่ได้มาอยู่ที่ห้องของเธออย่างแน่นนอน เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าอิจฉาสำหรับแฟนบอลทีม ปีศาจแดง ที่มีสาวสวยสุดน่ารักอย่าง น้องอันอัน เชียร์ทีมเดียวกัน

ทำความรู้จัก น้องอันอัน ให้มากขึ้นกันได้เลย

น้องอันอัน เธอเป็นผู้หญิงที่มีความขยันในการทำงานเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ , พริตตี้ , รีวิวสินค้า , โฆษณา , โปรโมท , รวมไปถึงงานอีเว้นท์ต่างๆ เป็นผู้หญิงที่มีความสามารถรอบด้านเลยทีเดียว อันอัน เธอเป็นผู้หยิงที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเที่ยวตามธรรมชาติทั้งในประเทศและต่างประเทศเธอก็ไปบ่อยมาก แถมเธอยังเป็นผู้หญิงสายปาร์ตี้ อีกด้วยนะ เธอเต้นเก่งมาก ด้วยความ สวย ดูดี มีเสน่ห์ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เธอจะตกเป็นที่สนใจของคนรอบข้าง ยิ่งช่วงที่เธอกำลังท่องราตี เธอก็ยิ่งเป็นที่ดึงดูดสายตาของบรรดาหนุ่มๆ กว่าใครๆ

เห็นเธอเป็นคนชอบเที่ยวแบบนี้ น้องอันอัน ยังเป็นสายทำบุญอีกด้วย สวยทั้งภายนอกและภายในก็ต้องยกให้กับ น้องอันอัน ไปครอง ด้วยความที่เธอเป็นผู้หญิงที่ดูอ่อนหวาน สดใส แถมยังมีใจรักสัตว์แทบจะทุกชนิด จิตใจดีมีเมตตาแบบนี้ใครละจะไม่รักเธอได้ลง

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของ น้องอันอัน ก็สามารถติดต่อได้ที่ FB : Ratiros Thongvimonphun IG : ununnnnn

อัลบั้มของน้องอันอัน

แหล่งข้อมูล

FB : Ratiros Thongvimonphun

IG : ununnnnn

Next Post

เปิดวาร์ปประวัติ แนทเธอรีน ดุสิตา อดีตสมาชิกวง BNK48 สาวกลิเวอร์พูล

แนทเธอรีน มีชื่อจริงว่า ดุสิตา กิติสาระกุลชัย เกิดวันที่ 11 พฤศจิกายน 2542 เธอมีภูมิลำเนา จังหวัด กรุงเทพมหานคร กรุ๊ปเลือด O เธอมีฉายาว่า ธิดาชาวสวน กิจกรรมยามว่างที่เธอชอบทำเป็นประจำก็คือ เล่นเกม, ดูบอล ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาอยู่ที่ คณะเศรษฐศาสตร์ หลักสูตรอินเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ https://www.instagram.com/p/CDQi3NmAQW4/?utm_source=ig_web_copy_link เส้นทางและการสิ้นสุดกับวง BNK48 แนทเธอรีน อดีตสมาชิกของวง BNK48 ในขณะที่เธอกำลังเป็นสมาชิกของวงเธอมีความคิดและการวางตัวที่ดูเป็นผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดี และการที่เธอได้ตัดสินใจประกาศจบการศึกษาจากวง เพื่อที่เธอจะได้มีโอกาสได้ทำอะไรต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น และทำให้บรรดาแฟนๆ ของเธอได้เห็นตัวเธอในมุมต่างๆ ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น https://www.instagram.com/p/CC3sDtYgww6/?utm_source=ig_web_copy_link ประวัติการใช้ชีวิตของน้อง แนทเธอรีน BNK48 น้องแนทเธอรีน เธอมีประวิติการใช้ชีวิตที่ไม่ธรรมดามากๆ เพราะเธอเคยลำบากกลับการใช้ชีวิตตั้งแต่ยังเด็กๆ เธอป่วยเป็นโรคภูมิแพ้และเคยป่วยรุนแรงจนถึงขั้นต้องนอนห้อง ICU เลยทีเดียว เธอต้องไปโรงเรียนโดยมีรถที่เตรียมถังออกซิเจนจอดรอไว้ในโรงเรียน เวลาที่เธออาการกำเริบ เธอก็จะลงมาที่รถเพื่อมาใช้ปฐมพยาบาล ทำแบบนี้อยู่เป็นเวลานานหลายปีจนคุณพ่อและคุณแม่ของเธอขอให้เธอหยุดเรียน 1 […]

You May Like