เปิดวาร์ป น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา ขวัญใจแฟนบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ดและนางฟ้าทีมชาติไทย

BALLVAR

กีฬาฟุตบอลเป็นอีกหนึ่งชนิดกีฬาที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก แม้แต่ในบ้านเราก็ต้องยอมรับว่าเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมมากทั้งในระดับสโมสรและระดับทีมชาติ เวลาแข่งทีมชาติแต่ละทีแฟนบอลแทบจะล้นสนามเลย ทีนี้เวลาแฟนบอลไปชมกันเราจะเห็นสาวๆ หลายคนที่ยุคนี้หันมาดูฟุตบอลกันด้วย บางคนต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนางฟ้าแฟนบอลเลยก็ว่าได้เหมือนกับคนนี้ที่เราจะแนะนำให้รู้จัก

ขอบคุณคลิปจาก Siamsport

ข้อมูลส่วนตัว

นางฟ้าบอลไทยคนนี้ชื่อว่า ณัฐฌา ปณิธานธรรม ชื่อเล่นว่า ใบเฟิร์น เกิดเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ด้านการศึกษาจบระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนวัดเขียนเขต ส่วนระดับปริญญาตรีกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน งานอดิเรกของเธอก็คือ กีฬาฟุตบอลนั่นเอง ทั้งฟุตบอลไทยและต่างประเทศเธอดูหมด

 

จุดแจ้งเกิด

เอาจริงๆ ก่อนจะเป็นข่าวดังเธอก็เป็นที่รู้จักอยู่แล้วนะ จากการรับงานถ่ายแบบ รับรีวิว สินค้า บริการต่างๆ แต่ว่าจุดที่ทำให้เธอกลายเป็นหัวข้อให้แฟนบอลไทยทุกคนที่เข้าไปชมในสนาม หรือ ดูอยู่ทางบ้านอยากจะรู้จักเธอเลยก็คือ เกมที่ฟุตบอลแข่งขันรายการชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่จัดในไทย ตอนนั้นเธอไปดูด้วยแล้วมีแฟนบอลมาขอถ่ายรูปไปลงเพจ หรือ ลงสื่อตัวเอง จากนั้นภาพของเธอก็ส่งต่อ แชร์กันในหมู่แฟนบอลไทยจนเกิดกระแสเป็นไวรัลขึ้นมา พร้อมกับส่งให้เธอกลายเป็นคนที่เป็นที่รู้จัก และอยากรู้จักมากคนหนึ่ง

ทีมขวัญใจ

แน่นอนว่าฟุตบอลทีมชาติเธอดูอยู่แล้ว ต้องเป็น ทีมชาติไทย เท่านั้น แต่ถ้าถามว่าฟุตบอลสโมสรในไทยเธอเป็นแฟนทีมอะไร คำตอบก็คือ ทีมปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นั่นเอง ส่วนฟุตบอลต่างประเทศ ระดับสโมสรหากคาดการณ์ไม่ผิดจากการโพสต์ลง FB เธอเป็นแฟนบอลของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นะ ใครเป็นสาวกปีศาจแดงก็ลองทักๆ ถามๆเธอได้ว่า จริงหรือไม่

นางฟ้าบอลไทย

ที่เราเรียกเธอว่าอย่างนั้น ก็เพราะว่าเวลาเธอไปเชียร์บอลที่สนาม รับรองเลยว่าถ้าเห็นเธอแล้วจะทำให้โลกสดใสขึ้นอย่างแน่นอน และการเชียร์บอลมีความสนุกมากขึ้นอีกเยอะเลย นอกจากนั้น เธอมักจะลงรูปภาพสวยๆ แบบเซ็กซี่ให้เราได้ติดตามกันตลอด อย่างภาพเซ็ตริมสระว่ายน้ำนี่ต้องใช้คำว่า โอ้โหกันเลยทีเดียว หรือจะเป็นภาพเซ็ตริมทะเลก็ต้องใช้คำว่า ขออีกได้ไหม เลยก็เป็นได้ เป็นทั้งนางฟ้าเวลาไปเชียร์บอลในสนาม และเป็นนางฟ้าคอยสร้างความสุขให้กับแฟนบอลนอกสนามแบบนี้ จะไม่เรียกนางฟ้าก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้ว

ขอบคุณคลิปจาก BAIIFERN 

งานปัจจุบัน

ตอนนี้ น้องใบเฟิร์น นอกจากจะเรียนไปด้วยแล้วยังทำงานไปด้วย งานที่ว่าก็จะมีถ่ายแบบ ตามงานอีเว้นท์ต่างๆ งานโปรโมท งานโฆษณา งานรับจ้างรีวิวสินค้า และเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้า บริการเหล่านั้นด้วย เท่านั้นไม่พอแว่วๆ มาว่าเจ้าตัวกำลังจะเป็นเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์เองด้วย ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้ขอน้อมคาราวะจากใจเลยทีเดียว หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าตอนนี้เธอขึ้นแท่นเป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่กำลังมาแรงมาก ยอดผู้ติดตามหลักแสนคนที่กำลังจะเพิ่มไปอีก น่าจะเป็นคำตอบที่ดีว่า คนนี้เป็นของจริงสายกีฬา

ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง เน็ตไอดอล สายกีฬาที่นำเดี่ยวมาแบบไม่ต้องแบ่งใครเลยสำหรับ น้องใบเฟิร์น น่าเสียดายว่าตอนนี้ฟุตบอลทีมชาติไทยยังแข่งในสนามปิดอยู่ หากเปิดให้ชมในสนามได้เหมือนเดิมเมื่อไร แฟนบอลคงได้เจอเธอในสนามเร็วๆนี้อย่างแน่นอน (หวังว่าเป็นแบบนั้นนะ)

เปิดวาร์ป น้องใบเฟิร์น ณัฐฌา FB : Nattacha Panitantham IG : baiifernntc  Youtube :  BAIIFERN 

อัลบั้ม น้องใบเฟิร์น

แหล่งข้อมูล

FB : Nattacha Panitantham

IG : baiifernntc

Youtube :  BAIIFERN 

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเฟี๊ยต ปณิชา กองเชียร์นางฟ้า แฟนบอลบุรีรัมย์-แมนยู ตัวยง

น้องเฟี๊ยต หรือ ปณิชา วิชัยดิษฐ พริ้ตตี้เงินล้าน กองเชียร์ข้างสนามที่มีกระแสโดงดังจนมีการแชร์รูปของเธอว่อนเน็ต เป็นภาพที่เธอนั้นใส่ชุดบอลทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อยู่ข้างสนามขณะที่กำลังรับชมและเชียร์ ทีมชาติไทย ในแมตซ์ชิงชนะเลิศ ของศึกฟุตบอล “คิงส์ คัพ 2017” ครั้งที่ 45 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน เมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว จนถึงวันนี้ภาพความน่ารักของเธอก็ไม่เคยเลือนหายไป จนทำให้เราต้องมาขอทำความรู้จักเธอให้มากขึ้น ขอขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ ข้อมูลส่วนตัวของ น้องเฟี๊ยต เกิดวันที่ : 29 พฤศจิกายน 2534 สถานที่เกิด : กรุงเทพฯ งานอดิเรก : ดูฟุตบอล, นอน, ตามไปเชียร์บอลน้องชายคนเล็กที่เป็นนักเตะให้กับสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อาหารโปรด : เค้ก , บราวนี่ , […]

You May Like