น้องปิ๊งปิ๊ง มีชื่อจริงว่า ทรัพยสร โพธิราช เธอเป็นดีเจและนางแบบสาวสวยสายเซ็กซี่ ที่เวลาเธอได้ถ่ายแบบแต่ละที ทำเอาหนุ่มๆ ร้องซี๊ดกันเป็นแถวๆ ปิ๊งปิ๊ง เธอเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถมากมายโดยเฉพาะการเป็นพริตตี้โชว์ล้างรถ ที่ธอได้สร้างความฮือฮาจนบรรดา ผู้ชมที่เดินผ่านไปผ่านมาแห่กันเข้ามาดูนมหนู เอ้ยดูน้องปิ๊งปิ๊ง ล้างรถกันมากมาย นอกจากนี้เธอยังรับงานโฆษณา งานโปรโมทต่างๆ อีกด้วย นอกจากนี้เธอยังได้ถ่ายทำและมีช่องใน youtube  เป็นของตัวเองโดยที่เธอใช่ชื่อช่องว่า Djpingpinghutchu โดยมีเนื้อหาทั่วไปและมีความหลากหลายมากที่มีตั้งแต่ในเรื่อง ของกิน เที่ยว เล่น เต้น เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นช่องที่รวมอะไรหลายๆ อย่างไว้ในเว็บเดียว จะสนุก ตื่นเต้น แค่ไหนอย่าลืมไปรับชมกันด้วยนะ

ดีเจปิ๊งปิ๊ง สาวสวยสาวกทีมลิเวอร์พูลตัวยง

จะเรียกว่าหายใจเข้าออกเป็นลิเวอร์พูลก็ว่าได้ สำหรับ ดีเจปิ๊งปิ๊ง ที่เธอได้ตามเชียร์ทีมรักทีมโปรดมานานหลายปี จัดรถแห่ก่อนได้แชมป์จนได้แชมป์เว้าก็ทำมาแล้ว แต่ในฤดูกาลนี้ 2019-20 ต้องยอมรับว่าปีนี้เป็นปีของแฟนบอลลิเวอร์พูลเลยจริงๆ เนื่องจากชัยชนะในครั้งนี้ได้มาอย่างใสสะอาดและทำคะแนนทิ้งห่างคู่แข่งแบบไม่เห็นฝุ่น แน่นอนว่าแฟนบอลตัวยงอย่างน้องปิ๊งปิ๊ง จะพลาดรถแห่ไปได้อย่างไร ซึ่งแน่นอนว่าเธอพร้อมกับเพื่อนๆ ได้ขึ้นรถแห่แชมป์สมดั่งใจและเป็นแฃมป์ที่ทีมอื่นๆ ต่างยอมรับในความสามารถของทีมหงส์แดงกับฟอร์มการเล่นของปีนี้

อย่างไรก็ตามทางเว็บไซต์ ballvar ขอแสดงความยินดีกับแฟนหงส์มา ณ ที่นี้ด้วย

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตาม ดีเจปิ๊งปิ๊ง  สามารถติดตามได้ที่ FB : ทรัพยสร โพธิราช IG : dj_pingping  CN : Djpingpinghutchu

อัลบั้มของน้องปิ๊งปิ๊ง

แหล่งข้อมูล

FB : ทรัพยสร โพธิราช

IG : dj_pingping

CN : Djpingpinghutchu