เปิดวาร์ป น้องปิ๊งปิ๊ง หรือ ดีเจปิ๊งปิ๊ง สาวสวยตัวเล็กสุดเซ็กซี่แฟนหงส์ตัวจริง

BALLVAR

น้องปิ๊งปิ๊ง มีชื่อจริงว่า ทรัพยสร โพธิราช เธอเป็นดีเจและนางแบบสาวสวยสายเซ็กซี่ ที่เวลาเธอได้ถ่ายแบบแต่ละที ทำเอาหนุ่มๆ ร้องซี๊ดกันเป็นแถวๆ ปิ๊งปิ๊ง เธอเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถมากมายโดยเฉพาะการเป็นพริตตี้โชว์ล้างรถ ที่ธอได้สร้างความฮือฮาจนบรรดา ผู้ชมที่เดินผ่านไปผ่านมาแห่กันเข้ามาดูนมหนู เอ้ยดูน้องปิ๊งปิ๊ง ล้างรถกันมากมาย นอกจากนี้เธอยังรับงานโฆษณา งานโปรโมทต่างๆ อีกด้วย นอกจากนี้เธอยังได้ถ่ายทำและมีช่องใน youtube  เป็นของตัวเองโดยที่เธอใช่ชื่อช่องว่า Djpingpinghutchu โดยมีเนื้อหาทั่วไปและมีความหลากหลายมากที่มีตั้งแต่ในเรื่อง ของกิน เที่ยว เล่น เต้น เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นช่องที่รวมอะไรหลายๆ อย่างไว้ในเว็บเดียว จะสนุก ตื่นเต้น แค่ไหนอย่าลืมไปรับชมกันด้วยนะ

ดีเจปิ๊งปิ๊ง สาวสวยสาวกทีมลิเวอร์พูลตัวยง

จะเรียกว่าหายใจเข้าออกเป็นลิเวอร์พูลก็ว่าได้ สำหรับ ดีเจปิ๊งปิ๊ง ที่เธอได้ตามเชียร์ทีมรักทีมโปรดมานานหลายปี จัดรถแห่ก่อนได้แชมป์จนได้แชมป์เว้าก็ทำมาแล้ว แต่ในฤดูกาลนี้ 2019-20 ต้องยอมรับว่าปีนี้เป็นปีของแฟนบอลลิเวอร์พูลเลยจริงๆ เนื่องจากชัยชนะในครั้งนี้ได้มาอย่างใสสะอาดและทำคะแนนทิ้งห่างคู่แข่งแบบไม่เห็นฝุ่น แน่นอนว่าแฟนบอลตัวยงอย่างน้องปิ๊งปิ๊ง จะพลาดรถแห่ไปได้อย่างไร ซึ่งแน่นอนว่าเธอพร้อมกับเพื่อนๆ ได้ขึ้นรถแห่แชมป์สมดั่งใจและเป็นแฃมป์ที่ทีมอื่นๆ ต่างยอมรับในความสามารถของทีมหงส์แดงกับฟอร์มการเล่นของปีนี้

อย่างไรก็ตามทางเว็บไซต์ ballvar ขอแสดงความยินดีกับแฟนหงส์มา ณ ที่นี้ด้วย

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตาม ดีเจปิ๊งปิ๊ง  สามารถติดตามได้ที่ FB : ทรัพยสร โพธิราช IG : dj_pingping  CN : Djpingpinghutchu

Onlyfans :  DjPingping

อัลบั้มของน้องปิ๊งปิ๊ง

แหล่งข้อมูล

FB : ทรัพยสร โพธิราช

IG : dj_pingping

CN : Djpingpinghutchu

Onlyfans :  DjPingping

 

Next Post

เปิดวาร์ป น้องดรีมสาวก เด็กอาเซน่อล หาดใหญ่ยิ่งโตยิ่งสวยยิ่งทวีความน่ารัก

น้องดรีม หรือ มายดรีม มีชื่อจริงว่า จิดาภา ช้างประเสริฐ จากเด็กสาวผู้หลงใหลในกีฬาฟุตบอลสู่นางแบบนักแสดงชื่อดัง ที่เธอกำลังมีผลงานมาให้พวกเราได้รับชมอีกมากมาย อย่างผลงานที่สร้างความจดจำได้เป็นอย่างดี ในบทของ วัลยา ในละครเรื่อง เรือนสายสวาท ของทางช่อง 8 ที่พึ่งจบไปในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา  ทั้งนี้น้องดรีมได้สร้างภาพลักษณ์และการแสดงออกมาได้เป็นอย่างดีจนมีผู้ชมจดจำตัวละครและอินไปกับบทที่เธอเล่นเอามากๆ ความสามารถของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเธอยังเป็นทั้งพิธีกรรายการ 108พันไมล์ ของช่อง PPTV 36 พิธีกร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดสงขลา อีกด้วย ไหนจะเป็นไกด์ของรายการเสือร้องไห้ และยังเป็นนางเอก MV อีกหลายเพลง รวมไปถึงงานอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่มีความขยันและมีความสามารถรอบด้านจริงๆ https://www.instagram.com/p/CA-dqKhHKU5/?utm_source=ig_web_copy_link น้องดรีม เธอมีสัดส่วนอยู่ที่ 33-24-35 เห็นแบบนี้เธอคือดาวคณะ ดาวมหาลัยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะศิลปกรรมศาตร์ อีกด้วย เรียกได้ว่า การันตีรางวัลตั้งแต่สมัยเรียนกันเลยทีเดียว https://www.instagram.com/p/B-ePz-bne3M/?utm_source=ig_web_copy_link จุดเริ่มต้นของการเป็นสาวก เด็กอาเซน่อล หาดใหญ่ น้องดรีม มีจุดเริ่มต้นในการเป็นคนชอบดูบอลจากการที่คุณพ่อชอบพาเธอไปดูไปเชียร์บอลอยู่เป็นประจำ  […]

You May Like