เปิดวาร์ป ฝน ชลดา นางแบบสาวสวยหุ่นดีขวัญใจแฟนบอลลิเวอร์พูล

BALLVAR

น้องฝน มีชื่อจริงว่า ชลดา พัสถาน นางแบบและเน็ตไอดอลชื่อดัง ขวัญใจหนุ่มๆ เธอคนนี้มีผลงานในการถ่ายแบบมาแล้วมากมาย เป็นนางแบบระดับมืออาชีพที่มีความเพอร์เฟคมากที่สุดของบรรดานางแบบ เพราะน้องฝนที่มาพร้อมกับสัดส่วนที่น่ามอง 36-25-30 เป็นสัดส่วนที่ลงตัวและถูกใจหนุ่มๆ มากที่สุด แถมน้องฝนยังมีหน้าตาดี มีเสน่ห์ ยิ้มน่ารัก ใครได้เห็นรอยยิ้มของ น้องฝน เป็นต้องใจละลายไปทุกคน จึงไม่แปลกที่เธอจะเป็นตัวท็อปของบรรดานางแบบสายเซ็กซี่ที่มีคนชื่นชอบและติดตามเป็นจำนวนมาก

View this post on Instagram

ก็น้องชอบแดงๆ

A post shared by Fon Chonlada (@chonlada_rain) on

ฝน ชลดา กับการทีมโปรดอย่าง ลิเวอร์พูล

น้องฝน เธอมีชื่อเสียงจากการเป็นนางแบบและจากคลิปเต้นหมุนตัว โดยคลิปดังกล่าวถูกแชร์ต่อๆ กันในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก ทำให้มีผู้คนติดตามเธอและรู้จักเธอมากขึ้นภายในแค่ข้ามคืน น้องฝนยังได้ทำให้บรรดาแฟนคลับได้รู้ว่าเธอเป็นคนที่ชื่นชอบทีมฟุตบอลลิเวอร์พูลเป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอได้ลงรูปและคลิปคู่กันกับ น้องพลอยลี่ นางแบบสาวสวยผมสั่นสุดน่ารักที่เป็นแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่รักคู่แค้นตลอดกาล ซึ่งเป็นการปลุกปั่นกองเชียร์ทีมที่ตนรักออกมาเชียร์ทีมที่ตนรักในศึกวันแดงเดือด ทำให้รูปคู่รูปนี้ได้เผยแพร่กระจายไปทั่วโซเชียลจนติดกระแสและเกิดสีสันในโลกของกีฬาและการดูฟุตบอลเป็นอย่างดี สำหรับแฟนๆ บอลหงส์แดง ต้องถือว่าเป็นกองเชียร์ที่น่าอิจฉามากที่สุดเพราะได้มีกองเชียร์ที่เป็นนางแบบสาวสวยเซ็กซี่อย่าง น้องฝน ชลดา ร่วมเชียร์ทีมเดียวกัน

ปัจจุบัน น้องฝน ชลดา มีอาชีพเป็นนางแบบ โฆษณา รีวิว สินค้าต่างๆ และเธอยังมีช่อง youtube เป็นของตัวเองให้บรรดาแฟนคลับได้รับชมอีกด้วย มีชื่อช่องว่า Fon Chonlada เป็นช่องที่เกี่ยวกับความบันเทิงสำหรับแฟนคลับ น้องฝน ชลดา ไม่ควรพลาดที่จะติดตาม

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของน้อง ฝน ชลดา สามารถติดตามได้ที่ Facebook : Fon Chonlada  , Instagram : chonlada_rain ,  youtube : Fon Chonlada

อัลบั้มของ น้องฝน ชลดา

แหล่งข้อมูล

FB : Fon Chonlada 

IG : chonlada_rain

Youtube : Fon Chonlada

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ นางแบบเน็ตไอดอลสาวสาวน่ารักจัดขวัญใจแฟนเด็กผี

น้องเฟียร์ มีชื่อจริงว่า ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา เธอเป็นนางแบบสาวสวยสุดน่ารักที่แอบแผงความเซ็กซี่จนทำให้หัวใจหนุ่มๆ หวั่นไหวคลั่งไคล้ไปไกลถึงต่างแดน เรียกได้ว่าเธอคือนางแบบที่มีชื่อเสียงจนถึงขั้นโกอินเตอร์ น้องเฟียร์ คนนี้เป็นที่หลงไหลของคนประเทศจีนและสิงคโปร์และคนไทยอย่างแท้จริง ถ้าเธอยังมีผลงานละมีชื่อเสียงกว้างขึ้น เราชื่อว่าเธอจะเป็นที่ชื่นชอบกับคนอีกหลายประเทศอย่างแน่นอน https://www.instagram.com/p/B1-cdlXhxdp/?utm_source=ig_web_copy_link ความสวยของเธอมาจากอะไร น้องเฟียร์ เธอมีหน้าตาความสวยที่ลงตัวแป๊ะแบบไม่เหมือนใคร เนื่องจารกเธอเป็นผู้หญิงลูกครึ่งมากถึง 4 สัญชาติกันเลยทีเดียว เธอมีทั้งเชื้อไทย , ญี่ปุ่น , เกาหลี และจีน อยู่ในคนคนเดียวกัน จึงไม่แปลกที่หน้าตาของ น้องเฟียร์ จะดูอินเตอร์ได้แบบนี้เป็นความสวยที่ลงตัวสุดๆ ความน่ารักของเธอกลายเป็นภาพติดตาสำหรับแฟนคลับตัวยงของเธอ ไม่ว่าเธอจะถ่ายแบบแนวใสๆ หรือ เซ็กซี่เธอก็จะดูน่ารักจนอธิบายไม่ถูก บอกได้คำเดียวว่าถ้าได้เห็นตัวจริงของ น้องเฟียร์ ต้องมีกลับบ้านกันไม่ถูกบ้างแหล่ะ (หลง) ไม่ว่าจะเป็น รอยยิ้ม หรือ เสียงหัวเราะมันช่างงดงามตราตรึงใจซะเหลือเกิน https://www.instagram.com/tv/B1dqriphQ_s/?utm_source=ig_web_copy_link น้องเฟียร์ กับทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น้องเฟียร์ เธอคือผู้หญิงที่ชื่นชอบสโมสรฟุตบอลทีมปีศาจแดงเป็นอย่างมาก เธอคือขวัญใจแฟนบอลทีมแมนยูฯ เป็นอย่างดี ต้องบอกเลยว่าอิจฉาแฟนบอลทีม แมนยูเป็นอย่างมากที่ได้มีแฟนบอลสาวสวยตัวเล็กน่ารักเชียร์ทีมเดียวกัน […]

You May Like