น้องฝน มีชื่อจริงว่า ชลดา พัสถาน นางแบบและเน็ตไอดอลชื่อดัง ขวัญใจหนุ่มๆ เธอคนนี้มีผลงานในการถ่ายแบบมาแล้วมากมาย เป็นนางแบบระดับมืออาชีพที่มีความเพอร์เฟคมากที่สุดของบรรดานางแบบ เพราะน้องฝนที่มาพร้อมกับสัดส่วนที่น่ามอง 36-25-30 เป็นสัดส่วนที่ลงตัวและถูกใจหนุ่มๆ มากที่สุด แถมน้องฝนยังมีหน้าตาดี มีเสน่ห์ ยิ้มน่ารัก ใครได้เห็นรอยยิ้มของ น้องฝน เป็นต้องใจละลายไปทุกคน จึงไม่แปลกที่เธอจะเป็นตัวท็อปของบรรดานางแบบสายเซ็กซี่ที่มีคนชื่นชอบและติดตามเป็นจำนวนมาก

View this post on Instagram

ก็น้องชอบแดงๆ

A post shared by Fon Chonlada (@chonlada_rain) on

ฝน ชลดา กับการทีมโปรดอย่าง ลิเวอร์พูล

น้องฝน เธอมีชื่อเสียงจากการเป็นนางแบบและจากคลิปเต้นหมุนตัว โดยคลิปดังกล่าวถูกแชร์ต่อๆ กันในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก ทำให้มีผู้คนติดตามเธอและรู้จักเธอมากขึ้นภายในแค่ข้ามคืน น้องฝนยังได้ทำให้บรรดาแฟนคลับได้รู้ว่าเธอเป็นคนที่ชื่นชอบทีมฟุตบอลลิเวอร์พูลเป็นอย่างมาก เนื่องจากเธอได้ลงรูปและคลิปคู่กันกับ น้องพลอยลี่ นางแบบสาวสวยผมสั่นสุดน่ารักที่เป็นแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คู่รักคู่แค้นตลอดกาล ซึ่งเป็นการปลุกปั่นกองเชียร์ทีมที่ตนรักออกมาเชียร์ทีมที่ตนรักในศึกวันแดงเดือด ทำให้รูปคู่รูปนี้ได้เผยแพร่กระจายไปทั่วโซเชียลจนติดกระแสและเกิดสีสันในโลกของกีฬาและการดูฟุตบอลเป็นอย่างดี สำหรับแฟนๆ บอลหงส์แดง ต้องถือว่าเป็นกองเชียร์ที่น่าอิจฉามากที่สุดเพราะได้มีกองเชียร์ที่เป็นนางแบบสาวสวยเซ็กซี่อย่าง น้องฝน ชลดา ร่วมเชียร์ทีมเดียวกัน

ปัจจุบัน น้องฝน ชลดา มีอาชีพเป็นนางแบบ โฆษณา รีวิว สินค้าต่างๆ และเธอยังมีช่อง youtube เป็นของตัวเองให้บรรดาแฟนคลับได้รับชมอีกด้วย มีชื่อช่องว่า Fon Chonlada เป็นช่องที่เกี่ยวกับความบันเทิงสำหรับแฟนคลับ น้องฝน ชลดา ไม่ควรพลาดที่จะติดตาม

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของน้อง ฝน ชลดา สามารถติดตามได้ที่ Facebook : Fon Chonlada  , Instagram : chonlada_rain ,  youtube : Fon Chonlada

อัลบั้มของ น้องฝน ชลดา

แหล่งข้อมูล

FB : Fon Chonlada 

IG : chonlada_rain

Youtube : Fon Chonlada