เปิดวาร์ป น้องเมาคีย์ สาวสวยสุดน่ารักสาวกทีมปืนใหญ่อาร์เซนอล

BALLVAR

น้องคีย์ หรือ น้องเมาคีย์ “Danita Yordmuang” สาวสวยสุดน่ารักแฟนบอลตัวยงทีมปืนใหญ่อาร์เซนอล เธอคือเน็ตไอดอลและยังเป็นนางแบบที่มีสไตล์และแฟชั่นมากที่สุด จะเห็นได้จากผลงานการถ่ายแบบของเธอ น้องคีย์ มักจะมีสไตล์การแต่งตัวสุดเฟี้ยว ที่ไม่เหมือนใคร ไหนจะเป็นเรื่องของทรงผม สีผม หรือแม้กระทั้ง การแต่งหน้า รวมไปถึงการโพสท่าทางต่างๆ ก็ยิ่งดูมีเสน่ห์เกินห้ามใจ เป็นนางแบบที่แนวมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยความเป็นมืออาชีพในสายงานนางแบบ เธอสามารถถ่ายได้หลายแนวหลายอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็น แนวเรียบร้อย , น่ารัก , เซ็กซี่ ที่ดูยังไงก็รู้สึกฟินไปตามๆ กัน

น้องเมาคีย์ แอดมิน เพจ เรียกข้า ปืนโต และ เพจ ปืนใหญ่ไทยแลนด์

เห็นเธอน่ารักแบบนี้ น้องเมาคีย์ เธอคือแอดมินเพจ เรียกข้า ปืนโต และ เพจ ปืนใหญ่ไทยแลนด์ ด้วยนะ ซึ่งเพจนี้เธอจะออกมาพูด-คุยไลฟ์สดกับแฟนบอลทีมอาร์เซนอล ซึ่งเป็นสิ่งที่ถูกใจ สาวกทีมนี้เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้เชียร์ทีมที่ตัวเองรักแล้ว ยังจะได้พบกับความน่ารักของน้องเมาคีย์อีกด้วย สำหรับทีมปืนใหญ่อาร์เซนอล ที่ไม่รู้ว่าจะชนะหรือแพ้ แต่ที่แน่ๆ ใครที่ได้เห็น น้องเมาคีย์ เป็นอันต้องแพ้ เธอกันทุกคน

น้องเมาคีย์ เธอเป็นผู้หญิงที่มีนิสัยน่ารักเป็นกันเอง พูดเก่ง มีสไตล์ อ่อนหวาน และก็มีความแนวความเฟี้ยวในตัว เธอเป็นคนที่ชอบน้องแมว หรือจะเรียกว่าเป็นทาสแมวก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเป็นทั้งผู้หญิงที่สวย เก่ง น่ารัก ความสามารถเยอะแถมยังมีใจรักสัตว์แบบนี้ บอกเลยว่าหาอยากมากๆ เพราะเธอคือผู้หญิงที่ตรงสเปคหนุ่มๆ จึงไม้แปลกที่เธอจะมีผู้ติดตามในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก

View this post on Instagram

ลองเล่น!!!

A post shared by Danita ♡ (@mmaokey) on

View this post on Instagram

ความเหงาล้วนๆ #tiktok

A post shared by Danita ♡ (@mmaokey) on

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของ น้องเมาคีย์ สามารถติดต่อได้ที่ FB : Danita Yordmuang  IG mmaokey

อัลบั้มของ น้องเมาคีย์

แหล่งข้อมูล

FB : Danita Yordmuang  

IG mmaokey

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเบนซ์ สาวสวยสุดแซ่บแฟนบอลทีมลิเวอร์พูล

น้องเบนซ์  หรือ Benz Khamerupun เธอคือนางแบบสายเซ็กซี่ที่มีดีอยู่ที่หุ่น และหน้าอกขนาดกำลังพพอดี การันตีความความเป็นมืออาชีพในการถ่ายแบบ จากผลงานที่ผ่านมาของเธอ หากใครได้เห็นเป็นต้องตกหลุมรักเธอคนนี้ไปตามๆ กัน ด้วยรูปร่างและหน้าตาต้องบอกเลยว่าถูกใจตรงสเปคชายไทยอย่างแน่นอน https://www.instagram.com/p/CDhUGuDp0Qa/?utm_source=ig_web_copy_link น้องเบนซ์ สาวกแฟนบอลทีมหงส์แดงที่ร้อนแรงสุดเร้าใจ นับว่าเป็นเรื่องที่น่าอิจฉาบรรดาแฟนบอลทีมหงส์แดงไปตามๆ กัน เพราะพวกเขามีแฟนบอลสาวสวยเซ็กซี่งานดีอย่าง น้องเบนซ์ คนนี้ที่เชียร์ทีมเดียวกันกับเธอ ต้องบอกเลยว่า น้องเบนซ์   คือแฟนบอลตัวยงทีมลิเวอร์พูล อย่างเห็นได้ชัด เพราะเราจะเห็นเธอใส่ชุดเชียร์บอลทีมที่เธอรักอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือไปทานข้าวที่ร้านอาหารเธอก็ใส่เสื้อทีม Liverpool จนใครๆ ก็รู้ว่าธอนั้นคือแฟนบอลตัวจริง https://www.instagram.com/p/CC3ljs8JTQy/?utm_source=ig_web_copy_link น้องเบนซ์ เธอเป็นคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะร้านขนม ร้านกาแฟ coffee café ต่างๆ และเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปมากๆ แถมเธอยังโพสต์ถ่ายรูปเก่งอีกด้วย รวมไปถึงเรื่องการกินของเธอเห็นแบบนี้เธอเป็นผู้หญิงที่กินเก่งยิ่งเป็นการกินแบบบุฟเฟ่ยิ่งเป็นทางถนัดของเธอเลย แถมเธอยังชอบถ่ายคลิปวีดีโอ TikTok น่ารักๆ และแบบฮาๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าผู้หญิงคนนี้มีครบรสน่าคบน่าค้นหาสุดๆ https://www.instagram.com/p/CCgQcRoJwRN/?utm_source=ig_web_copy_link สำหรับงานของเธอ แน่นอนว่าเธอคือนางแบบมืออาชีพ ที่มีผลงานการถ่ายแบบมาแล้วนับไม่ถ้วน แถมยังมีกลุ่มไลฟ์สด […]

You May Like