น้องเอิร์น รภีร์ลักษณ์ เน็ตไอดอลสาวชาวเชียงใหม่คนนี้ เธอคือผู้หญิงที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหรือหน้าตา เรียกได้ว่าน่ามองสุดๆ น้องเอิร์น เธอเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหาเพราะเธอมีความแตกต่างไปจากผู้หญิงทั่วไป โดยเฉพาะเรื่องของการดูบอล นอกตจากเธอจะเป็นผู้หญิงที่ชอบดูบอลแล้ว เธอยังเป็นผู้หญิงที่ดูบอลเป็นจริงเป็นจังอีกด้วย เพราะเธอมีความคิดและมุมมองเกี่ยวกับเรื่องของฟุตบอลที่แตกต่างกับคนอื่นๆ และเป็นตัวของตัวเองสุดๆ ด้วยความชอบส่วนตัวจนนำมาสู่การเป็นแอดมิน เพจ “ดูบอลกับเอิร์น” เป็นเพจที่ได้รวบรวมข่าวสารฟุตบอลที่น่าสนใจไว้ในเพจเดียว หลายคนคงอยากรู้ว่า น้องเอิร์น นั้น ชื่นชอบหรือมีทีมโปรดเป็นทีมอะไร แต่ถ้าใครได้เข้าไปดูเธอในเพจก็จะเดาได้ทันที เพราะเธอมักจะชอบใส่เสื้อทีมฟุตบอลที่เธอชอบแทบจะตลอดเวลา หรือแม้กระทั่งในเฟซบุ๊ก หรือ ไอจี ส่วนตัวของเธอก็จะเห็นเธอมักจะชอบใส่ชุดฟุตบอลทีม เชลซี บ่อยมาก มากกว่าชุดใส่ไปเที่ยวซอีก แน่นอนว่าใส่เสื้อทีมชัดขนาดนี้คงจะชอบทีมไหนไปไม่ได้ เพราะเธอคือแฟนบอลสิงโตน้ําเงินคราม ตัวจริง

ประวัติส่วนตัวของน้องเอิร์น

น้องเอิร์น  จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้ คณะนิเทศ์ศาสตร์ จังหวัดเชียงใหม่  DJ Garena Talk Talk – ประเทศไทย และเป็นเจ้าของเพจ ดูบอลกับเอิร์น อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกแฟนบอล สิงห์บลู ถือว่าน่าอิจฉามากๆ ที่มีกองเชียร์สาวสวยอย่าง น้องเอิร์น ร่วมเชียร์ทีมเดียวกัน เชื่อว่าแฟนบอลทีมเชลซีทุกคนภูมิใจที่ได้มีกองเชียร์สาวสวย น่ารักอย่าง น้องเอิร์น นางฟ้าเชลซีอย่างแน่นอน เห็นแบบนี้เธอมีความสามารถในการร้องเพลงอีกด้วย ที่สำคัญเสียงเพราะมาก

View this post on Instagram

😗😘

A post shared by รภีร์ลักษณ์ 🐰🌈 (@earn_rapheelak) on

สำหรับใครที่ต้องการอยากติดตามความน่ารักของ น้องเอิร์น สามารถติดตามได้ที่  Facebook : Earn Rapheelak Instagram : earn_rapheelak  Facebook Fanpage : ดูบอลกับเอิร์น Youtube Channel : Dooballwithearn Channel

อัลบั้มของน้องเอิร์น

แหล่งข้อมูล

FB : Earn Rapheelak

IG : earn_rapheelak