เปิดวาร์ป น้องเอิร์น รภีร์ลักษณ์ แฟนบอลเชลซีตัวยงของจริง

BALLVAR

น้องเอิร์น รภีร์ลักษณ์ เน็ตไอดอลสาวชาวเชียงใหม่คนนี้ เธอคือผู้หญิงที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหรือหน้าตา เรียกได้ว่าน่ามองสุดๆ น้องเอิร์น เธอเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหาเพราะเธอมีความแตกต่างไปจากผู้หญิงทั่วไป โดยเฉพาะเรื่องของการดูบอล นอกตจากเธอจะเป็นผู้หญิงที่ชอบดูบอลแล้ว เธอยังเป็นผู้หญิงที่ดูบอลเป็นจริงเป็นจังอีกด้วย เพราะเธอมีความคิดและมุมมองเกี่ยวกับเรื่องของฟุตบอลที่แตกต่างกับคนอื่นๆ และเป็นตัวของตัวเองสุดๆ ด้วยความชอบส่วนตัวจนนำมาสู่การเป็นแอดมิน เพจ “ดูบอลกับเอิร์น” เป็นเพจที่ได้รวบรวมข่าวสารฟุตบอลที่น่าสนใจไว้ในเพจเดียว หลายคนคงอยากรู้ว่า น้องเอิร์น นั้น ชื่นชอบหรือมีทีมโปรดเป็นทีมอะไร แต่ถ้าใครได้เข้าไปดูเธอในเพจก็จะเดาได้ทันที เพราะเธอมักจะชอบใส่เสื้อทีมฟุตบอลที่เธอชอบแทบจะตลอดเวลา หรือแม้กระทั่งในเฟซบุ๊ก หรือ ไอจี ส่วนตัวของเธอก็จะเห็นเธอมักจะชอบใส่ชุดฟุตบอลทีม เชลซี บ่อยมาก มากกว่าชุดใส่ไปเที่ยวซอีก แน่นอนว่าใส่เสื้อทีมชัดขนาดนี้คงจะชอบทีมไหนไปไม่ได้ เพราะเธอคือแฟนบอลสิงโตน้ําเงินคราม ตัวจริง

ประวัติส่วนตัวของน้องเอิร์น

น้องเอิร์น  จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้ คณะนิเทศ์ศาสตร์ จังหวัดเชียงใหม่  DJ Garena Talk Talk – ประเทศไทย และเป็นเจ้าของเพจ ดูบอลกับเอิร์น อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกแฟนบอล สิงห์บลู ถือว่าน่าอิจฉามากๆ ที่มีกองเชียร์สาวสวยอย่าง น้องเอิร์น ร่วมเชียร์ทีมเดียวกัน เชื่อว่าแฟนบอลทีมเชลซีทุกคนภูมิใจที่ได้มีกองเชียร์สาวสวย น่ารักอย่าง น้องเอิร์น นางฟ้าเชลซีอย่างแน่นอน เห็นแบบนี้เธอมีความสามารถในการร้องเพลงอีกด้วย ที่สำคัญเสียงเพราะมาก

View this post on Instagram

😗😘

A post shared by รภีร์ลักษณ์ 🐰🌈 (@earn_rapheelak) on

สำหรับใครที่ต้องการอยากติดตามความน่ารักของ น้องเอิร์น สามารถติดตามได้ที่  Facebook : Earn Rapheelak Instagram : earn_rapheelak  Facebook Fanpage : ดูบอลกับเอิร์น Youtube Channel : Dooballwithearn Channel

อัลบั้มของน้องเอิร์น

แหล่งข้อมูล

FB : Earn Rapheelak

IG : earn_rapheelak

Next Post

เปิดวาร์ป น้องไอซ์ ไอลดา สุขเกษม ขวัญใจกองเชียร์แฟนผีแดง

น้องไอซ์ ชื่อจริง ไอลดา สุขเกษม เน็ตไอดอลและนางแบบชื่อดังที่มีผลงานการถ่ายแบบมาแล้วมากมาย เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นชื่อกันดี แต่ถ้ายังที่ยังนึกไม่ออก แค่ได้เห็นรูปผลงานของเธอก็ต้องร้องอ๋อกันเป็นแถว เพราะเธอคือตัว TOP ของวงการนางแบบเลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่าช่วงหลังๆ เราจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานของนางแบบสายsexy กันสักเท่าไหร่เนื่องจากติดสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า หรือ covid-19  ที่ส่งผลต่อทุกสายงานอาชีพ โดยเฉพาะงานที่ต้องพบปะผู้คน แต่ถึงจะมีโรคระบาดร้ายแรงเพียงใดก็สู้ความ สวย น่ารัก เซ็กซี่ ของ สาวไอซ์ ไม่ได้ เพราะเธอได้มีการอัพเดทความสวยแซ่บของเธอลง ใน facebook และ ใน IG อยู่เป็นประจำทำให้บรรดาแฟนคลับของเธอติดตามเธออยู่อย่างเหนียวแน่นและไม่หายไปไหน https://www.instagram.com/p/CBEHjo_joAe/?utm_source=ig_web_copy_link https://www.instagram.com/p/Bm-9us-g5KP/?utm_source=ig_web_copy_link   น้องไอซ์ สาวกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจริงหรือ??? แน่นอนอยู่แล้วว่า น้องไอซ์ จะเป็นแฟนบอลทีมอื่นใดไปไม่ได้นอกเสียจากแฟนแมนยู เพราะเราจะเห็นเธอใส่ชุดทีมโปรดทีมรักของเธออยู่บ่อยครั้ง แม้กระทั้งผ้าปิดปากหรือแมสของเธอยังเป็นสีแดงลายแมนยูฯ กันเลยทีเดียว ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่น่าอิจฉาแฟนบอลปีศาจแดงมากๆ ที่ได้มีแฟนบอลสาวสวยน่ารักหุ่นเอ็กซ์อย่าง น้องไอลดา เชียร์ทีมเดียวกันถึงแม้ว่าช่วงปีสองปีที่ผ่านมาที่รักของเธอจะฟอร์มตกจนน่าใจหาย แต่ช่วงหลังๆ มานี้ฟอร์มการเล่นของทีมแมนยูก็เริ่มที่จะกลับมาเข้าที่เข้าทาง […]

You May Like