เชอรี่ สามโคก หรือ ลฎาภา รัชตะอมรโชติ นางแบบสุดเซ็กซี่คนนี้เธอเป็นที่รู้จักกันดีเพราะเธอมีหลายบทบาทในสายงานอาชีพมากๆ ไม่ว่าจะเป็น นางแบบ พิธีกร นักแสดง และยังเป็นแฟนบอลทีม สิงโตน้ําเงินคราม อย่าง Chelsea ตัวยงเลยก็ว่าได้ เพราะในช่วงหลังที่ผ่านมาเราจะเห็นเธอลงรูปที่เกี่ยวข้องกับทีม เชลซี อยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ ถ่ายวีดีโอ หรือแม้กระทั่งไลฟ์สดพูดคุยกับบรรดาแฟนบอลสิงห์บลูด้วยกัน เรียกได้ว่าเธอคือตัวแทนแฟนบอลเชลซีที่เซ็กซี่น่าติดตามมากที่สุด ถือเป็นเรื่องที่น่าอิจฉามากๆ สำหรับแฟนบอล เชลซี ที่มี เชอรี่ สามโคก เป็นสาวกแฟนบอลทีมเดียวกัน

เชอรี่ สามโคก คือสีสันและอรรถรสในการดูบอล

สำหรับแฟนบอลที่ชื่นชอบการดูบอลอยู่แล้ว ก็คงจะรู้สึกเซ็งๆ กับการได้เห็นทีมรักทีมโปรดของตัวเองพ่ายแพ้ บางคนอาจจะผิดหวัง เสียใจ ไม่ต่างอะไรกับผู้หญิงคนนี้เธอคือตัวแม่แฟนบอลสิงห์บลู ที่เธอจะโพสต์รูปพร้อมกับข้อความเศร้าๆ เมื่อเวลาทีมที่ตนรักแพ้ในการแข่งขัน แต่เมื่อไหร่ที่ทีมโปรดของเธอชนะขึ้นมา เธอก็พร้อมจะสลัดผ้าโชว์เพื่อทีมรักของเธอได้ทันที การกระทำแบบนี้เป็นสีสันอย่างหนึ่งที่ช่วยทำให้การดูบอลของใครบางคนได้มีอรรถรสมากขึ้น โดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆ

ทำไม เชอรี่ สามโคก ถึงถูกยกให้เป็นตัวแม่แฟนบอลตัวยงของเซลซี

เพราะ เชอรี่ สามโคก ไม่ใช่ผู้หญิงที่ดูบอลเล่นๆ แบบคนอื่นๆ ทั่วไปแต่เธอนั้นยังสามารถรู้ข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลได้อย่างละเอียดและแม่นยำ เช่น การวิเคราะห์สถานการณ์ของแต่ละทีม ที่ไล่ตั้งแต่นักเตะไปจนถึงผู้จัดการทีมที่เธอรู้ลึกกว่าผู้ชาบางคนซะอีก

สำหรับนักบอลในดวงใจของเชอรี่ สามโคก ก็คือ จอห์น เทร์รี นักฟุตบอลตัวเก่งของเชลซีที่ได้สร้างผลงานและรางวัลมาแล้วมากมาย สำหรับใครที่ต้องการจะติดตามความผลงานหรือติดต่องาน น้องเชอรี่ สามโคก ได้ที่ IG : cherry_ladapa FB : ลฎาภา รัชตะอมรโชติ

อัลบั้ม เชอรี่ สามโคก

แหล่งข้อมูล

IG : cherry_ladapa

FB : ลฎาภา รัชตะอมรโชติ