เปิดวาร์ป เชอรี่ สามโคก ตัวแม่แฟนบอลเชลซีตัวยง

BALLVAR

เชอรี่ สามโคก หรือ ลฎาภา รัชตะอมรโชติ นางแบบสุดเซ็กซี่คนนี้เธอเป็นที่รู้จักกันดีเพราะเธอมีหลายบทบาทในสายงานอาชีพมากๆ ไม่ว่าจะเป็น นางแบบ พิธีกร นักแสดง และยังเป็นแฟนบอลทีม สิงโตน้ําเงินคราม อย่าง Chelsea ตัวยงเลยก็ว่าได้ เพราะในช่วงหลังที่ผ่านมาเราจะเห็นเธอลงรูปที่เกี่ยวข้องกับทีม เชลซี อยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ ถ่ายวีดีโอ หรือแม้กระทั่งไลฟ์สดพูดคุยกับบรรดาแฟนบอลสิงห์บลูด้วยกัน เรียกได้ว่าเธอคือตัวแทนแฟนบอลเชลซีที่เซ็กซี่น่าติดตามมากที่สุด ถือเป็นเรื่องที่น่าอิจฉามากๆ สำหรับแฟนบอล เชลซี ที่มี เชอรี่ สามโคก เป็นสาวกแฟนบอลทีมเดียวกัน

เชอรี่ สามโคก คือสีสันและอรรถรสในการดูบอล

สำหรับแฟนบอลที่ชื่นชอบการดูบอลอยู่แล้ว ก็คงจะรู้สึกเซ็งๆ กับการได้เห็นทีมรักทีมโปรดของตัวเองพ่ายแพ้ บางคนอาจจะผิดหวัง เสียใจ ไม่ต่างอะไรกับผู้หญิงคนนี้เธอคือตัวแม่แฟนบอลสิงห์บลู ที่เธอจะโพสต์รูปพร้อมกับข้อความเศร้าๆ เมื่อเวลาทีมที่ตนรักแพ้ในการแข่งขัน แต่เมื่อไหร่ที่ทีมโปรดของเธอชนะขึ้นมา เธอก็พร้อมจะสลัดผ้าโชว์เพื่อทีมรักของเธอได้ทันที การกระทำแบบนี้เป็นสีสันอย่างหนึ่งที่ช่วยทำให้การดูบอลของใครบางคนได้มีอรรถรสมากขึ้น โดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆ

ทำไม เชอรี่ สามโคก ถึงถูกยกให้เป็นตัวแม่แฟนบอลตัวยงของเซลซี

เพราะ เชอรี่ สามโคก ไม่ใช่ผู้หญิงที่ดูบอลเล่นๆ แบบคนอื่นๆ ทั่วไปแต่เธอนั้นยังสามารถรู้ข้อมูลเกี่ยวกับฟุตบอลได้อย่างละเอียดและแม่นยำ เช่น การวิเคราะห์สถานการณ์ของแต่ละทีม ที่ไล่ตั้งแต่นักเตะไปจนถึงผู้จัดการทีมที่เธอรู้ลึกกว่าผู้ชาบางคนซะอีก

สำหรับนักบอลในดวงใจของเชอรี่ สามโคก ก็คือ จอห์น เทร์รี นักฟุตบอลตัวเก่งของเชลซีที่ได้สร้างผลงานและรางวัลมาแล้วมากมาย สำหรับใครที่ต้องการจะติดตามความผลงานหรือติดต่องาน น้องเชอรี่ สามโคก ได้ที่ IG : cherry_ladapa FB : ลฎาภา รัชตะอมรโชติ

อัลบั้ม เชอรี่ สามโคก

แหล่งข้อมูล

IG : cherry_ladapa

FB : ลฎาภา รัชตะอมรโชติ

Next Post

เปิดวาร์ป น้องพลอยลี่ เด็กผีสุดน่ารักขวัญใจเด็กแมนยู

น้องพลอยลี่ ชื่อจริง กนกพร โสภณทวีทรัพย์ นางแบบสาวสวยสุดแซ่บที่เธอโชว์ความเซ็กซี่ได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งชุดเซ็กซี่ เพราะเธอมีหุ่นกำลังดีมีส่วนเว้าส่วนโค้งอย่างชัดเจนและยังมีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่ดึงดูดใจชายได้อย่างอยู่มัด  ใครได้เห็นความน่ารักสดใสของน้องพลอยลี่ เป็นต้องตกหลุมรักเธออย่างแน่นอน น้องพลอยลี่ กับทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พลอยลี่ เธอพึ่งชอบการดูบอลและทีมแมนยูฯ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา สาเหตุที่เธอชอบทีมนี้เป็นเพราะเธอมีนักฟุตบอลในดวงใจกองกลางค่าตัวแพงและชอบเปลี่ยนทรงผมบ่อย ใช่แล้วนักฟุตบอลคนที่ว่ามานี้ก็คือ พอล ป็อกบา นั้นเอง ตั้งแต่ที่เธอมีนักแตะและทีมในดวงใจ น้องพลอยลี่ ก็ตามไปลุ้นไปเชียร์ทีมแมนยู ตลอดมา ไม่ว่าทีมรักตัวเองจะอยู่ในสถานการณ์ไหน จะมีรูปแบบการเล่นอย่างไร หรือไม่เป็นตามที่คาดหวัง แต่ด้วยความรักเดียวใจเดียวของน้องพลอย จึงทำให้เธอกลายเป็นโลโก้ของ เด็กแมนยู ไปแล้ว ถึงแม้ว่าจะมีดาราคนดังที่ชื่นชอบทีมปีศาจแดงอยู่มากมาย แต่ถ้าให้นึกถึงแฟนบอลแมนยู่ในโลกออนไลน์ ภาพชุดบอลทีมแมนยูของน้องพลอยลี่จะขึ้นมาก่อนใคร เรียกได้ว่าอิจฉาแฟนบอลหรือสาวกทีมปีศาจแดงมากๆ ที่มีเน็ตไอดอลอย่างน้องพลอยลี่เป็นสาวกทีมปีศาจแดงเหมือนกัน ความน่ารักของน้องพลอยลี่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่เชียร์บอลได้อย่างนุ่นนวล อ่อนหวาน ไม่โจมตีทีมอื่นๆ ถือว่าเป็นตัวอย่างที่ดีในการดูบอลให้เป็นกีฬาและความบันเทิง อัลบั้มน้องพลอยลี่ชุดแมนยู ปัจจุบัน น้องพลอยลี่ มีงานถ่ายแบบ ขายของออนไลน์ รีวิว และรวมไปถึงงานโฆษณาต่างๆ อีกด้วย นอกจากนี้เธอยังมีช่อง youtube […]

You May Like