เปิดวาร์ป น้องแอนนา วรรณิศา สาวน้อยลูกครึ่งสุดเซ็กซี่เด็กผี ปีศาจแดง

BALLVAR

น้องแอนนา มีชื่อจริงว่า วรรณิศา วงศ์งาม สาวสวยลูกครึ่งทรงดีคนนี้มีดีกรีไม่ธรรมดา เพราะเธอคนนี้เคยถ่ายแบบให้กับ PlayBoy , CupE และยังเคยขึ้นปก Mars Plus อีกด้วย เรียกได้ว่าเธอเป็นนางแบบที่ฮอตสุดๆ และมีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากทั้งทาง FB , IG รวมไปถึง TikTok เห็นแบบนี้รู้หรือไม่ว่าเธอเป็นแฟนบอลของทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ด้วยล่ะ

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

น้องแอนนาฉายแววความสวยตั้งแต่เด็ก

สาวย้อยลูกครึ่งคนนี้เธอมีวีรกรรมในวัยเด็กอยู่ไม่น้อย เพราะเธอคือตัวหลักที่ชอบแกล้งเพื่อนๆ แต่เป็นการแกล้งแบบเด็กๆ เท่านั้น ว่ากันว่าเธอเป็นตัวป่วนประจำแก๊งค์เลยก็ว่าได้ น้องแอนนา เธอฉายแววความสวยมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ด้วยความเป็นลูกครึ่งที่มีความโดดเด่นในเรื่องของตา และริมฝีปาก ที่สวยลงตัวและดูเซ็กซี่เย้ายวนใจสุดๆ จึงไม่แปลกที่เธอจะทำให้ผู้ชายทั้งประเทศหลงเสน่ห์เพียงแค่ได้สบตากับเธอ

ผลงานของ น้องแอนนา

สาวแอนนา เธอมีผลงานการถ่ายแบบมาแล้วมากมาย และยังมีอย่างต่อเนื่องอย่างไม่ขาดสาย ด้วยแววตาและรอยยิ้มอันเป็นเอกลักษณ์ บวกกับความสดใสร่าเริงของเธอคนนี้ทำให้ใครก็อยากจะได้เธอร่วมงาน โดยเฉพาะบรรดาช่างภาพมืออาชีพทั้งหลาย เพราะผู้หญิงอะไรสามารถถ่ายแบบออกมาได้ดูมีอะไรมากๆ ที่ส่งผ่านจากรูปถ่ายได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะแววตาของน้องแอนนาที่ได้ถ่ายทอดความรู้สึกทะลุผ่านเลนส์กล้องออกมาได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เธอยังมีงานถ่าย MV รีวิวขายของ เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้า และยังมีงานอีเว้นท์ งานโชว์ตัวต่างๆ แถมยังมีทำช่อง Anna Channel เป็นของตัวเองอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอเธอยังลงคลิป TikTok ให้บรรดาแฟนๆ ได้ติดตามรับชมอยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เก่งและมีความสามารถหลากหลายมากเลยทีเดียว

เอกลักษณ์หรือจุดเด่นประจำตัวน้องแอนนา 

ต้องบอกเลยว่า น้องแอนนา คนนี้ที่ถึงแม้ภายนอกจะดูเป็นคนที่มีความเป็นลูกครึ่ง ดูอินเตอร์สุดๆ แต่รู้หรือไม่ว่ามีเสน่ห์อยู่ตรงที่เธอมีกลิ่นอายความเป็นไทยสูงมาก เธอเป็นคนบุรีรัมย์เติบโตจากทางภาคอีสาน เธอจึงมีความชื่นชอบอาหารไทยเป็นหลัก โดยเฉพาะเมนูแซ่บๆ ของทางภาคอีสานเธอกินได้อย่างสบายๆ ไหนจะสำเนียงในการพูดที่เธอจะพูดออกมาเป็นสำเนียงอีสาน ซึ่งดูแล้วอาจจะขัดกับลุกลูกครึ่งอยู่บ้าง แต่พอดูไปดูน่าก็น่ารักน่าเอ็นดูซะเหลือเกิน แล้วแบบนี้จะไม่ให้หลงรัก น้องแอนนาคนนี้ได้อย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องาน หรือติดตามความน่ารักของ น้องแอนนา วรรณิศา ได้ที่ FB : Wannisa Wongngam IG : wannisawongngam TikTok : wannisa_anna Page : Anna Channel Line : @anna18 (ติดต่อเฉพาะงานเท่านั้น)

อัลบั้มของน้องแอนนา

แหล่งข้อมูล

FB : Wannisa Wongngam

IG : wannisawongngam

TikTok : wannisa_anna

Page : Anna Channel

Line : @anna18 (ติดต่อเฉพาะงานเท่านั้น)

Next Post

ประวัติ สารัช อยู่เย็น นักฟุตบอลกองกลางตัวเก่งทีมชาติไทย

ในวงการลูกหนังของไทย คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มมากความสามารถคนนี้ สารัช อยู่เย็น แม้แต่คนที่ไม่ได้ติดตามข่าวสารด้านกีฬาเลย ก็น่าจะพอได้ยินชื่อนี้ผ่านหูมาบ้าง เพราะเขาเป็นนักเตะขวัญใจชาวไทย ที่สร้างชื่อเสียงให้บ้านเราค่อนข้างมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการพาทีมชาติไทยไปแสดงฝีไม้ลายมือตามการแข่งขันนัดต่างๆ หรือการได้มีส่วนร่วมเป็นกองกลางให้กับลิเวอร์พูล ทีมหงส์แดงในตำนาน ซึ่งไม่ใช่โอกาสที่หาได้ง่ายนัก ขอขอบคุณคลิปจาก ตัวเทพ ฟุตบอล สารัช อยู่เย็น เป็นคนสมุทรปราการโดยกำเนิด แม้จะเป็นเด็กตัวเล็ก แต่ก็มีความสนใจในกีฬาฟุตบอลมาตั้งแต่เด็ก ในช่วงอายุประมาณ 7 ปี ที่พอจะเข้าใจกฎกติกาการเล่นฟุตบอลแล้ว เขาก็ทำกิจกรรมนี้กับเพื่อนๆ และครอบครัวเป็นประจำ สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินไปพร้อมกับการเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกาย ทีแรกก็คิดว่าความชอบนี้อาจจะเปลี่ยนแปลงไปเมื่อเขาเติบโตขึ้น แต่ยิ่งนานวันก็ดูจะหลงใหลในกีฬาประเภทนี้มากขึ้นเรื่อยๆ ก้าวแรกที่นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นของนักเตะแข้งทองจริงๆ คือช่วงอายุประมาณ 10 ขวบ สารัช เรียนอยู่ที่อัสสัมชัญสมุทรปราการ ก็ได้คุณนฤพล มาฬมงคลเป็นโค้ชในการฝึกซ้อมฟุตบอล ก็เรียกว่าได้ปูพื้นทักษะกันตั้งแต่เด็ก ทำให้มีความเชี่ยวชาญและต่อยอดได้ง่ายเมื่อโตขึ้น เขาเข้าสู่เส้นทางของนักบอลอาชีพในตอนที่อยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่เด็กหลายคนต้องคิดแล้วว่า ความถนัดของตัวเองคืออะไร ความฝันคืออะไร และจะไปทางไหนถึงจะตรงใจมากที่สุด ทางฝั่งของ สารัช ก็ตัดสินใจได้ทันที แล้วเข้ามาคัดเลือกเพื่อเป็นนักเตะของสโมสรเยาวชน เมืองทอง […]

You May Like