เปิดวาร์ปประวัติ แนทเธอรีน ดุสิตา อดีตสมาชิกวง BNK48 สาวกลิเวอร์พูล

BALLVAR

แนทเธอรีน มีชื่อจริงว่า ดุสิตา กิติสาระกุลชัย เกิดวันที่ 11 พฤศจิกายน 2542 เธอมีภูมิลำเนา จังหวัด กรุงเทพมหานคร กรุ๊ปเลือด O เธอมีฉายาว่า ธิดาชาวสวน กิจกรรมยามว่างที่เธอชอบทำเป็นประจำก็คือ เล่นเกม, ดูบอล ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาอยู่ที่ คณะเศรษฐศาสตร์ หลักสูตรอินเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

View this post on Instagram

เต้นๆๆ ออกกำลังงงงงง

A post shared by Natherine Dusita (@natherine.official) on

เส้นทางและการสิ้นสุดกับวง BNK48

แนทเธอรีน อดีตสมาชิกของวง BNK48 ในขณะที่เธอกำลังเป็นสมาชิกของวงเธอมีความคิดและการวางตัวที่ดูเป็นผู้ใหญ่ได้เป็นอย่างดี และการที่เธอได้ตัดสินใจประกาศจบการศึกษาจากวง เพื่อที่เธอจะได้มีโอกาสได้ทำอะไรต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น และทำให้บรรดาแฟนๆ ของเธอได้เห็นตัวเธอในมุมต่างๆ ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

ประวัติการใช้ชีวิตของน้อง แนทเธอรีน BNK48

น้องแนทเธอรีน เธอมีประวิติการใช้ชีวิตที่ไม่ธรรมดามากๆ เพราะเธอเคยลำบากกลับการใช้ชีวิตตั้งแต่ยังเด็กๆ เธอป่วยเป็นโรคภูมิแพ้และเคยป่วยรุนแรงจนถึงขั้นต้องนอนห้อง ICU เลยทีเดียว เธอต้องไปโรงเรียนโดยมีรถที่เตรียมถังออกซิเจนจอดรอไว้ในโรงเรียน เวลาที่เธออาการกำเริบ เธอก็จะลงมาที่รถเพื่อมาใช้ปฐมพยาบาล ทำแบบนี้อยู่เป็นเวลานานหลายปีจนคุณพ่อและคุณแม่ของเธอขอให้เธอหยุดเรียน 1 ปี เพื่อมาพักฟื้นตัวเองก่อน เพราะคุณหมอบอกว่าเธอมีโอกาสจะหาย แต่สิ่งที่แย่ไปกว่านั้นเธอเป็นคนที่แพ้เหงื่อง่าย เวลาที่เธอเหงื่อออกเธอก็จะมีผื่นขึ้นเต็มไปหมดทั้งตัว ทำให้เธอไม่สามารถที่จะออกกำลังกายได้ แต่พอถึงตอนที่เธออยากจะสมัครเข้า BNK อยากเป็น BNK ก็เลยทำให้เธอเกิดความคิดที่จะสู่โดยการทำร่างกายตัวเองให้แข็งแรงไม่อย่างนั้นเราจะเป็น BNK ได้อย่างไร ดังนั้นเธอจึงได้พยายามและอดทนออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ถึงแม้ว่าช่วงแรกๆ เธอจะรู้สึกท้อ เหนื่อย จนตอนที่เธอได้ไป เวิร์คช็อป กลับมาเธอก็เป็นลมปวดเมื่อยตัวไปหมด แต่น้องแนทเธอรีน ก็สู้มาตลอดจนกระทั้งโรคภูมิแพ้ของเธอได้หายดี ซึ่งมันเป็นอะไรที่ดีสำหรับตัวเธอมากๆ เพราะเหมือนเธอได้ชีวิตใหม่โดยที่ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานอยู่กับโรคภัยไข้เจ็บเหมือนที่ผ่านมา สำหรับ แนทเธอรีน  แล้วคำว่า การไม่มีโรคคือลาภอันประเสริฐ คือเรื่องจริงสำหรับชีวิตเธอ

สำหรับฉายา ธิดาชาวสวน ของน้องแนทเธอรีน

ฉายานี้ได้มาจากเวลาที่เธอเชียร์ฟุตบอลทีมไหนก็ตามส่วนใหญ่แล้วทีมนั้นจะแพ้เสมอ จนทำให้เกิดฉายานี้ขึ้นมา เห็นแบบนี้เธอเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถรอบด้านเช่นกัน โดยตอนนี้เธอมีงานหลักๆ ก็คือ งานที่ทำทางยูทูปโดยที่มีโปรดักชั่นจากพี่ๆ เสือร้องไห้ทำให้ ต่อมาก็จะมีงานแคสท์เกม และงานฟุตบอลกับพี่เบลล์ขอบสนาม รวมไปถึงงานถ่ายแบบและงานอีเว้นท์ต่างๆ ทั้งสวย น่ารัก และมีความสามารถเยอะขนาดนี้ไม่แปลกที่ น้องแนทเธอรีน จะมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก สำหรับทางเว็บไซต์ ballvar.com ก็ขออวยพรให้เธอประสบความสำเร็จ ให้เธอมีงานปังๆ มีชีวิตที่ดียิ่งขึ้นๆ ตลอดไป

View this post on Instagram

เบาๆก่อน

A post shared by Natherine Dusita (@natherine.official) on

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตาม น้องแนทเธอรีน สามารถติดตามได้ที่  IG : natherine.official FB : Natherine Dusita

อัลบั้มรูปของ แนทเธอรีน

แหล่งข้อมูล

IG : natherine.official

FB : Natherine Dusita

Next Post

เปิดวาร์ป ครูกิ๊ฟ หรือ กิพจัง คุณครูสอนเปียโนและภาษาอังกฤษหัวใจลิเวอร์พูล

กิพจัง ชื่อจริง วริยา นาวีปัญญาธรรม เป็นคนนับถือศาสนา คริสต์ เธอเป็นคุณครูสาวสวยมากความสามารถแถมยังเป็นเน็ตไอดอลที่มีผู้ติดตามในโลกโซเชียลกว่า 4 แสนคน เธอเป็นผู้หญิงที่น่ารักและแสนดีมากๆ สำหรับหนุ่ม เพราะเธอไม่เคยเข้าผับเข้าบาร์เป็นคนรักเด็กแถมมีอารมณ์การเป็นศิลปินสูง ที่สำคัญเธอยังมีรูปร่างและหน้าตาน่ารัก จนใครๆก็อยากจะรู้จักเธอคนนี้ https://www.instagram.com/tv/CDy3010D6xy/?utm_source=ig_web_copy_link ประวัติส่วนตัวของ กิพจัง เธอเป็น “ครูสอนภาษาอังกฤษ/ครูสอนเปียโน/พิธีกร/รับจ้างชิมของอร่อยทั่วราชอาณาจักร/เวลาว่างก็เล่นเปียโน, อ่านหนังสือ, หาอะไรใหม่ๆ ทำ/ไม่เที่ยวผับ-ไม่ชอบคนเยอะๆ มันอึดอัด/ชอบที่ชิวๆ ชอบธรรมชาติ-ต้นไม้-ใบหญ้า-แม่น้ำ-ภูเขา-ทะเล-ไปจนถึงกรวดหินดินทราย/คนมีฝัน/มองโลกบวก/ชอบช่วยเหลือ/อยากเห็นทุกคนมีรอยยิ้ม/ไม่ใช่เซเลปแต่เป็นอาร์ตติส” https://www.instagram.com/tv/CDVr4TEjFI4/?utm_source=ig_web_copy_link เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับประวัติของ ครูกิ๊ฟ ที่เธอเป็นคนเขียนแนะนำตัวเองเอาไว้ ต้องบอกเลยว่า น้องกิ๊ฟ เธอมีประวัติที่ไม่ธรรมดา จะเห็นได้ว่าเธอมีอาชีพในการทำงานที่หลากหลาย เธอเป็นคนเก่งและมีคุณค่ามากๆ https://www.instagram.com/p/CC-FF4EDKnf/?utm_source=ig_web_copy_link กิ๊ฟจัง กับทีมฟุตบอลทีมโปรด ลิเวอร์พูล ของเธอ สำหรับ คุณครูกิ๊ฟ เธอเป็นผู้หญิงที่ชอบการดูบอลและชอบเชียร์บอลเป็นอย่างมากและทีมโปรดของเธอก็คือทีม หงส์แดง “ลิเวอร์พูล” นั้นเอง สำหรับสไตล์การเชียร์บอลของ กิพจัง เธอจะเป็นคนที่มีมารยาทในการเชียร์บอลมากๆ โดยจะไม่ค่อยพูดถึงทีมอื่นสักเท่าไหร่นอกจากทีมของตัวเอง ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะเธอก็จะเล่นเปียโนให้กำลัง ทีมที่ตัวเองเชียร์และแฟนบอลไปด้วย […]

You May Like