เปิดวาร์ป น้องดรีมสาวก เด็กอาเซน่อล หาดใหญ่ยิ่งโตยิ่งสวยยิ่งทวีความน่ารัก

BALLVAR

น้องดรีม หรือ มายดรีม มีชื่อจริงว่า จิดาภา ช้างประเสริฐ จากเด็กสาวผู้หลงใหลในกีฬาฟุตบอลสู่นางแบบนักแสดงชื่อดัง ที่เธอกำลังมีผลงานมาให้พวกเราได้รับชมอีกมากมาย อย่างผลงานที่สร้างความจดจำได้เป็นอย่างดี ในบทของ วัลยา ในละครเรื่อง เรือนสายสวาท ของทางช่อง 8 ที่พึ่งจบไปในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา  ทั้งนี้น้องดรีมได้สร้างภาพลักษณ์และการแสดงออกมาได้เป็นอย่างดีจนมีผู้ชมจดจำตัวละครและอินไปกับบทที่เธอเล่นเอามากๆ ความสามารถของเธอยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเธอยังเป็นทั้งพิธีกรรายการ 108พันไมล์ ของช่อง PPTV 36 พิธีกร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดสงขลา อีกด้วย ไหนจะเป็นไกด์ของรายการเสือร้องไห้ และยังเป็นนางเอก MV อีกหลายเพลง รวมไปถึงงานอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเธอเป็นคนที่มีความขยันและมีความสามารถรอบด้านจริงๆ

View this post on Instagram

TikTok 🤪

A post shared by Jidapa Changprasert 🐘 (@mydreamdome) on

น้องดรีม เธอมีสัดส่วนอยู่ที่ 33-24-35 เห็นแบบนี้เธอคือดาวคณะ ดาวมหาลัยมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ คณะศิลปกรรมศาตร์ อีกด้วย เรียกได้ว่า การันตีรางวัลตั้งแต่สมัยเรียนกันเลยทีเดียว

จุดเริ่มต้นของการเป็นสาวก เด็กอาเซน่อล หาดใหญ่

น้องดรีม มีจุดเริ่มต้นในการเป็นคนชอบดูบอลจากการที่คุณพ่อชอบพาเธอไปดูไปเชียร์บอลอยู่เป็นประจำ  เนื่องจากตัวของคุณพ่อ น้องดรีม นั้นเคยเป็นนักฟุตบอลประจำจังหวัด ส่งผลให้ตัวดรีมได้รู้จักและอยู่กับฟุตบอลมาตั้งแต่เธอยังเด็กๆ และได้ไปเที่ยวสนามฟุตบอลอยู่บ่อยครั้ง จนเรียกว่าฟุตบอลคือส่วนหนึ่งในชีวิตของเธอไปแล้วก็ว่าได้ สำหรับเหตผลที่เธอชอบทีม อาเซน่อล เป็นเพราะคุณพ่อและน้องชายของเธอชื่นชอบทีมอาเซน่อลมากๆ ทำให้เธอชอบตามไปด้วย เนื่องจากเวลาไปเชียร์บอลจะได้ความรู้สึกสนุกสนานไปพร้อมๆ กันกับคนในครอบครับ และรู้สึกอบอุ่นเป็นอย่างดี

สำหรับคำว่า เด็กอาเซน่อล หาดใหญ่ น่าจะมาจากการที่ น้องดรีมได้สวมชุดทีมอาร์เซน่อล จนได้มีตนนำรูปของเธอไปลงในเพจมากมาย รวมไปถึง เพจ “Arsenal – อาร์เซน่อล” ทำให้แฟนๆ ทีมปืนใหญ่ต่างพากันถล่มไลค์กดแชร์จนเป็นที่รู้จักกันในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว เพราะ น้องดรีม ในตอนนั้น เธอเป็นสาวน้อยน่ารักผมสั้นโดนใจสุดๆ จนใครที่ได้เห็นเป็นต้องตกหลุมรักเธอ

View this post on Instagram

แบร่ 😝

A post shared by Jidapa Changprasert 🐘 (@mydreamdome) on

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของน้องดรีมสามารถติดต่อได้ที่ IG :  mydreamdome FB :  Jidapa Changprasert

อัลบั้มของน้องดรีม

แหล่งข้อมูล

IG :  mydreamdome

FB :  Jidapa Changprasert

Next Post

เปิดวาร์ป น้องเอิร์น รภีร์ลักษณ์ แฟนบอลเชลซีตัวยงของจริง

น้องเอิร์น รภีร์ลักษณ์ เน็ตไอดอลสาวชาวเชียงใหม่คนนี้ เธอคือผู้หญิงที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหรือหน้าตา เรียกได้ว่าน่ามองสุดๆ น้องเอิร์น เธอเป็นผู้หญิงที่น่าค้นหาเพราะเธอมีความแตกต่างไปจากผู้หญิงทั่วไป โดยเฉพาะเรื่องของการดูบอล นอกตจากเธอจะเป็นผู้หญิงที่ชอบดูบอลแล้ว เธอยังเป็นผู้หญิงที่ดูบอลเป็นจริงเป็นจังอีกด้วย เพราะเธอมีความคิดและมุมมองเกี่ยวกับเรื่องของฟุตบอลที่แตกต่างกับคนอื่นๆ และเป็นตัวของตัวเองสุดๆ ด้วยความชอบส่วนตัวจนนำมาสู่การเป็นแอดมิน เพจ “ดูบอลกับเอิร์น” เป็นเพจที่ได้รวบรวมข่าวสารฟุตบอลที่น่าสนใจไว้ในเพจเดียว หลายคนคงอยากรู้ว่า น้องเอิร์น นั้น ชื่นชอบหรือมีทีมโปรดเป็นทีมอะไร แต่ถ้าใครได้เข้าไปดูเธอในเพจก็จะเดาได้ทันที เพราะเธอมักจะชอบใส่เสื้อทีมฟุตบอลที่เธอชอบแทบจะตลอดเวลา หรือแม้กระทั่งในเฟซบุ๊ก หรือ ไอจี ส่วนตัวของเธอก็จะเห็นเธอมักจะชอบใส่ชุดฟุตบอลทีม เชลซี บ่อยมาก มากกว่าชุดใส่ไปเที่ยวซอีก แน่นอนว่าใส่เสื้อทีมชัดขนาดนี้คงจะชอบทีมไหนไปไม่ได้ เพราะเธอคือแฟนบอลสิงโตน้ําเงินคราม ตัวจริง ประวัติส่วนตัวของน้องเอิร์น น้องเอิร์น  จบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยแม่โจ้ คณะนิเทศ์ศาสตร์ จังหวัดเชียงใหม่  DJ Garena Talk Talk – ประเทศไทย และเป็นเจ้าของเพจ ดูบอลกับเอิร์น อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกแฟนบอล สิงห์บลู […]

You May Like