เปิดวาร์ป น้องมีนา เรวดี ย้อมสี กองเชียร์ปีศาจแดง แมนยู

BALLVAR

มาต่อกันที่เน็ตไอดอลสุดร้อนแรงแห่งยุค อย่าง “เรวดี ย้อมสี” หรือ “น้องมีนา” เน็ตไอดอล สายเซ็กซี่ที่ทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากเธอจะมีผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่แล้ว เธอยังมีงานการขายสินค้าออนไลน์อย่างต่อเนื่องอีกด้วย ด้วยสไตล์ การขายสินค้าออนไลน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เนื่องจากในขณะที่เธอกำลังรีวิวสินค้าออนไลน์นั้น ได้มีการกล่าวคำหวาดเสียวเล็กๆ น้อยๆ เพื่อเพิ่มจุดขายให้กับตัวเอง ทำเอาเหล่าหนุ่มๆ ใจสั่นกันรัวๆ เลยทีเดียว จึงแทบไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมยอดผู้ติดตามผ่านทางโซเชียลมีเดียของเธอถึงพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ขอบคุณคลิปจาก : อย่าหาทํา

น้องมีนา เรวดี สาวกแฟนบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

สำหรับ น้องมีนา เน็ตไอดอลสาวสวยคนนี้เธอมีทีมฟุตบอลในดวงใจ เป็นทีมขวัญใจมหาชนของชาวไทยเลยก็ว่าได้อย่างทีม แมนยู ต้องบอกเลยว่าเป็นทีมที่ครองใจชาวไทยทั่วประเทศ ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน เราจะได้เห็นเสื้อของทีมนี้ได้บ่อยครั้งมากๆ หรือแม้กระทั่งในวงการ พริตตี้ , PR , MC เรียกได้ว่าครองใจคนทุกวงการกันเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าการที่ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีแฟนบอลเป็น น้องมีนา ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่น่าอิจฉาสาวก แมนยูสุดๆ

ประวัติความเป็นมาของเน็ตไอดอลของ น้องมีนา เรวดี

อันที่จริงน้องมีนาผ่านประสบการณ์ชีวิตมาอย่างยากลำบาก ชีวิตของเธอต้องพยายามดิ้นรน ไม่ได้เกิดมาสุขสบายเหมือนกับคนอื่นๆ เนื่องจากในอดีตที่ผ่านมาเธอได้สูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รักของครอบครัวไป การสูญเสียครั้งสำคัญนี้ทำให้คนในครอบครัวโศกเศร้าเสียใจมาก ทางฝั่งของคุณแม่จึงต้องขึ้นมาเป็นเสาหลักของครอบครัวแทนที่ ในตอนนี้มีเพียงเธอและพี่สาวที่จะสามารถเป็นที่พึ่งให้กับครอบครัวได้ ตัวของเธอจึงต้องพยายามทำงานหาเงินเพื่อมาช่วยเหลือจุนเจือครอบครัวให้มีความสุขสบาย เรียกได้ว่าเป็นเน็ตไอดอล อีกคนที่มีความกตัญญูเป็นที่ประจักษ์ จนหลายคนให้ความชื่นชมเธอเป็นอย่างมาก

จุดพลิกผันของ น้องมีนา ที่ทำให้เธอกลายเป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียลมีเดีย เกิดขึ้นเมื่อเธอได้ลองอัดคลิปเล่นกับเพื่อนๆ ในกลุ่ม ซึ่งคลิปดังกล่าวก็มียอดผู้ชมและยอดแชร์ที่สูงมากในเวลาต่อมา โดยเป็นการอัดคลิปแนวอ่อยๆ กวนๆ ด้วยการกล่าวชื่ออย่างหวาดเสียวเล่นๆ แถมยังมีการตบมุกตลกท้ายคลิปอีกด้วย แน่นอนว่าคลิปดังกล่าวถือว่าเป็นคลิปสร้างชื่อของ “น้องมีนา เรวดี ย้อมสี” ให้กลายเป็นที่รู้จักอย่างเป็นวงกว้าง จึงทำให้มีงานการถ่ายแบบและรีวิวสินค้าทยอยติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย จนในตอนนี้เธอได้กลายเป็นเจ้าแม่รีวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ต้องยอมรับว่าคลิปสร้างชื่อของ น้องมีนา ทำให้ชื่อเสียงของเธอเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อยๆ จนยอดผู้ติดตามในโลกโซเชียลมีเดียพุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งยอดผู้ติดตามในเฟสบุ๊กและอินสตาแกรมส่วนตัว โดยในขณะนี้เธอมียอดผู้ติดตามผ่านทางเฟสบุ้กส่วนตัว (เรวดี ย้อมสี) ทะลุหลัก 2 ล้านเข้าไปแล้ว ในขณะที่ยอดผู้ติดตามผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว (meenarwd) ก็เริ่มเฉียดเข้าใกล้ 3 แสนรายแล้ว หนุ่มๆเห็นกันอย่างนี้คงต้องรีบหยิบมือถือขึ้นมาเปิดวาร์ปกันอย่างรวดเร็ว เพราะเธอจะมีการอัพเดทคอนเทนต์ใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอ ทั้งสายกวน สายเซ็กซี่ และสายหวาดเสียว

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องาน หรือติดตามความน่ารักของ น้องมีนา เรวดี ย้อมสี ได้ที่ IG : meenarwd  FB : เรวดี ย้อมสี TW : Rewadee(มีนาตัวจริง) Onlyfans : Meena Rewadee

อัลบั้มของ น้องมีนา เรวดี

แหล่งข้อมูล

IG : meenarwd  

FB : เรวดี ย้อมสี

TW : Rewadee(มีนาตัวจริง)

Onlyfans : Meena Rewadee

Next Post

เปิดวาร์ป น้องอาย พรทปวีญ์ นางแบบสุดเซ็กซี่งานดีOnlyfans กองเชียร์ลิเวอร์พูล

เน็ตไอดอลแนะนำของเราวันนี้ต้องบอกเลยว่า ขออิจฉาแฟนบอลลิเวอร์พูลก่อนเลย เนื่องจากเน็ตไอดอลของเราเป็นแฟนพันธุ์แท้ตัวยงของเหล่าเดอะค็อปทั่วโลก ใครที่เป็นเดอะค็อป ให้รีบติดตามอ่านให้ดีแล้วรีบไปสนับสนุนน้องเค้าด่วนๆ เลยด้วย เธอชื่อว่า น้องอาย พรทปวีญ์ ขอบคุณคลิปจาก : อย่าหาทํา ช่องทางการติดตาม น้องอาย พรทปวีญ์ ก่อนอื่นเราขอชี้เป้าวาร์ปสาวสวยคนนี้ก่อนเลย เพื่อให้หนุ่มเดอะค็อป และไม่ใช่เดอะค็อป ไปติดตามกันได้ Facebook:Porntaprewee sripreserth , IG:o.oreye , facebook fanpage:วิ่งกับ น้องอาย รีบไปกดตามวาร์ปดังกล่าวได้เลย จุดเด่น และคาแรคเตอร์น้องอาย พรทปวีญ์ น้องอาย มีชื่อจริงว่า พรทปวีญ์ ศรีประเสริฐ จุดเด่นของน้องเค้าเรายกให้กับเรื่องหน้าตาก่อนเลย เธอเป็นคนที่มีใบหน้าสวยแบบโฉบเฉี่ยวเหมือนกับสายยุคใหม่ที่พอแต่งแล้วดูสวยแบบไฮโซหรูหราได้เลยทีเดียว หุ่นของเธอมาพร้อมกับสัดส่วน36-26-37 ถือว่าเป็นคนที่หุ่นดีมากหน้าอกขนาดคัพซี ถือว่าใหญ่เกินตัวไปเยอะเลยทีเดี่ย หน้าท้องที่ไม่มีไขมันแถมยังมีลอนกล้ามท้องให้เห็นชัดเจน แสดงถึงการออกกำลังกายเป็นอย่างดี สม่ำเสมอ ขาเรียวยาวสวย ที่กล้ามเนื้อขาดูแข็งแรงมากทีเดียว ยิ่งทำให้การถ่ายภาพชุดว่ายน้ำของเธอดูสวย เซ็กซี่ และแข็งแรงในคราวเดียวกัน ไม่เท่านั้นเธอยังมีงานอดิเรกด้วยการไปเชียร์ฟุตบอล ทีมโปรดคือ […]

You May Like