เปิดวาร์ป นางแบบสุดเซ็กซี่ น้องอัลฟา หรือ เรียกอีกนามว่า แม่นมวัว

BALLVAR
Mareeya Prajum profile

ต้องบอกเลยว่า น้องอัลฟา ถือว่าฮอตในหมู่หนุ่มมาก ในตอนนี้ เรื่องความเซ็กซี่ถือว่าเป็นหนึ่งในแถวหน้าของผู้หญิง ด้วยความสดใสและร่าเริงของ น้องอัลฟา ทำให้หนุ่มติดตามกันเป็นจำนวนมาก ล่าสุด น้องอัลฟา ได้ถ่ายรูปในชุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นนักฟุตบอลหญิงที่น่าดูที่สุดเลยก็ว่าได้

ที่มาของฉายา “แม่นมวัว”

การที่ น้องอัลฟา ได้รับฉายา แม่นมวัว นี้ ไม่ได้มาง่ายๆ เพราะสัดส่วนของน้องได้บ่งบอกว่าของจริง สัดส่วนของ 36-25-35 ทำให้เธอคนนี้ฮอตในโลกโซเซียลอย่างมาก แถมยังได้รับตำแหน่ง “นมแมนยู” ซึ่งน้องคนนี้ได้ติดตามเชียร์ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาแล้วหลายปี ทำให้หนุ่มแห่กันไปเชียร์ตามๆ กัน

น้องอัลฟา ยังถือว่ามีเอกลักษณ์ในการถ่ายรูปมากๆ จากรูปถ่ายมากมายที่ถ่ายออกมามีความสดใสและน่ารักอย่างมาก โดยส่วนใหญ่จะเน้นไปทางชุดฟุตบอลเสียมาก เพราะรู้ๆ กันอยู่ว่า น้องอัลฟา แฟนผี และการสวมใส่ชุดฟุตบอลของน้องคนนี้ไม่ธรรมดาอย่างที่เห็น เพราะภายในเฟสบุ๊คของเธอเต็มไปด้วยความลึกลับที่ซ่อนอยู่ แม้คนจะเห็น น้องอัลฟา ในหมู่มองที่เซ็กซี่ แต่หากวาปร์ปไปที่เฟสบุ๊คของน้อง เชื่อว่าจะเห็นมุมมองที่แตกต่างกันออกไปเพราะน้องค่อนข้างจะเรียบร้อย ความน่ารักของน้องเป็นธรรมชาติแฝงไปด้วยความเซ็กซี่นิดๆ ถูกใจหนุ่มๆ ที่ติดตามกันอย่างมาก ในปัจจุบันนี้ น้องอัลฟา ได้มีผู้ติดามนับแสน เหตุผลที่มีคนติดตามเยอะขนาดนี้เพราะ น้องคนนี้ค่อนข้าวที่จะเทคแคร์คนติดตามและพร้อมที่จะตอบคำตอบโต้ของคนติดตามอยู่เสมอ เป็นความน่ารักและไม่หยิ่งอย่างที่คิด

สำหรับใครที่อยากจะติดต่องานหรือติดตามน้องอัลฟาสามารถติดต่อได้ที่ IG : mareeyaprajum, FB : alfamareeyaprajum

 

อัลบั้มของน้องอัลฟา

แหล่งข้อมูล

IG : mareeyaprajum

FB : alfamareeyaprajum

Next Post

เว็บ ดูบอล ออนไลน์อันดับ 1 มีผู้ใช้บริการมากที่สุดในเวลานี้

ดูบอลฟรี ดูบอลออนไลน์ ดูได้ตลอด 24 ชม. อัพเดทตลอดเวลาเว็บไซต์ดูบอลออนไลน์ที่ดีมากที่สุดในเวลานี้ มีบอลให้ดูฟรีทุกคู่ทุกแมทซ์ ครบทุกลีก การันตีความคมชัด คุณภาพระดับHD ไม่มีสะดุด ยืนหนึ่งในเรื่อง ดูบอล โดยไม่มีค่าใช่จ่ายใดๆทั้งสิ้น เว็บเรารองรับการดูบอลผ่านมือถือและคอมพิวเตอร์ทุกระบบ โดยไม่ต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นให้เสียเวลา ดูบอลสด ทันใจไม่หนักเครื่อง เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตก็สามารถดูบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องเสียรายเดือนซื้อแพ็คเกจ ไม่ต้องออกจากบ้านตอนดึกๆ เพื่อไปดูบอลนอกบ้าน ใช้งานง่ายเพียงแค่เข้าเว็บไซต์ www.ballvar.com เลือกเมนู ดูบอลออนไลน์HD เลือกคู่ที่ต้องการดู คลิกที่ชื่อทีม จากนั้นจะมีลิงค์แสดงขึ้นมาก็สามารถกดเข้าไปรับชมได้ทันที มีบอลให้ดูทุกวัน รับประกันความสนุก100%  FacebookFacebookXXLINELine

You May Like