เปิดวาร์ป น้องเบนซ์ สาวสวยสุดแซ่บแฟนบอลทีมลิเวอร์พูล

BALLVAR

น้องเบนซ์  หรือ Benz Khamerupun เธอคือนางแบบสายเซ็กซี่ที่มีดีอยู่ที่หุ่น และหน้าอกขนาดกำลังพพอดี การันตีความความเป็นมืออาชีพในการถ่ายแบบ จากผลงานที่ผ่านมาของเธอ หากใครได้เห็นเป็นต้องตกหลุมรักเธอคนนี้ไปตามๆ กัน ด้วยรูปร่างและหน้าตาต้องบอกเลยว่าถูกใจตรงสเปคชายไทยอย่างแน่นอน

น้องเบนซ์ สาวกแฟนบอลทีมหงส์แดงที่ร้อนแรงสุดเร้าใจ

นับว่าเป็นเรื่องที่น่าอิจฉาบรรดาแฟนบอลทีมหงส์แดงไปตามๆ กัน เพราะพวกเขามีแฟนบอลสาวสวยเซ็กซี่งานดีอย่าง น้องเบนซ์ คนนี้ที่เชียร์ทีมเดียวกันกับเธอ ต้องบอกเลยว่า น้องเบนซ์   คือแฟนบอลตัวยงทีมลิเวอร์พูล อย่างเห็นได้ชัด เพราะเราจะเห็นเธอใส่ชุดเชียร์บอลทีมที่เธอรักอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือไปทานข้าวที่ร้านอาหารเธอก็ใส่เสื้อทีม Liverpool จนใครๆ ก็รู้ว่าธอนั้นคือแฟนบอลตัวจริง

น้องเบนซ์ เธอเป็นคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะร้านขนม ร้านกาแฟ coffee café ต่างๆ และเป็นคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปมากๆ แถมเธอยังโพสต์ถ่ายรูปเก่งอีกด้วย รวมไปถึงเรื่องการกินของเธอเห็นแบบนี้เธอเป็นผู้หญิงที่กินเก่งยิ่งเป็นการกินแบบบุฟเฟ่ยิ่งเป็นทางถนัดของเธอเลย แถมเธอยังชอบถ่ายคลิปวีดีโอ TikTok น่ารักๆ และแบบฮาๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าผู้หญิงคนนี้มีครบรสน่าคบน่าค้นหาสุดๆ

สำหรับงานของเธอ แน่นอนว่าเธอคือนางแบบมืออาชีพ ที่มีผลงานการถ่ายแบบมาแล้วนับไม่ถ้วน แถมยังมีกลุ่มไลฟ์สด ที่เอาไว้พูดคุยกับบรรดาแฟนคลับของเธออย่างใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวแบบสุดๆ ใครที่ชื่นชอบเธอและยังไม่ได้เข้ากลุ่มไลฟ์สดของเธอถือว่าพลาดมาก เพราะว่าจะไม่ได้เห็นความทีเด็ดในตัวของเธอ นอกจากนี้เธอยังรับโปรโมทและโฆษณาเว็บไซต์ต่างๆ อีกด้วย

สำหรับใครที่ต้องการจะติดตามหรือติดต่องาน น้องเบนซ์ “Benz Khamerupun” สามารถติดตามได้ที่ FB : Benz Khamerupun  IG : benz_khamerupun

อัลบั้มของ น้องเบนซ์

แหล่งข้อมูล

FB : Benz Khamerupun  

IG : benz_khamerupun

Next Post

เปิดวาร์ป วีเจมายด์ หรือ มายด์ วิรพร นักแสดงหัวใจหงส์แดง

วีเจมายด์  มีชื่อจริงว่า ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล หรือชื่อเดิมที่เราคุ้นเคย (วิรพร จิรเวชสุนทรกุล) น้องมายด์ เกิดเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2537 เธอมีพื้นเพเป็นคน จังหวัดฉะเชิงเทรา มายด์มีพี่น้อง 2 คน ซึ่งตัวมายด์เองเป็นพี่คนโต เธอเรียนจบชั้นประถมศึกษาที่ โรงเรียนเซนต์หลุยส์ ฉะเชิงเทรา และชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนปรีชานุศาสน์ จังหวัดชลบุรี และจบมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนชลกันยานุกูล จังหวัดชลบุรี ต่อมา น้องมายด์ ได้เรียนจบในระดับชั้นปริญญาตรีในสาขาวิชาการภาพยนตร์และวีดิทัศน์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต และยังได้รับทุนความสามารถพิเศษทางด้านการแสดงอีกด้วย https://www.instagram.com/p/B_mZ7X7n_OA/?utm_source=ig_web_copy_link สำหรับเส้นทางการเป็นเน็ตไอดอลและดารานักแสดง น้องมายด์ ได้เริ้มเข้าสูงวงการบันเทิงครั้งแรกในขณะที่เธอกำลังศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เธอได้มีโอกาสเข้สประกวดโครงการ ยูทิป เฟรชชี่ บิวตี้ และแน่นอน สาวมายด์ของเราก็ได้รับตำแหน่งผู้ชนะ ประจำภาคตะวันออก จนทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักกันดีในโลกโซเชียลอย่างกว้างขว้างจนทำให้เธอกลายเป็น เน็ตไอดอลที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมาก https://www.instagram.com/p/B_znwFzHO7n/?utm_source=ig_web_copy_link ต่อมา น้องมายด์ ได้มีโอกาสเข้าประกวดในโครงการ คริสตัล เพื่อเฟรนหานักแสดงหน้าใหม่ที่จะมารับบทในละคร […]

You May Like