กิพจัง ชื่อจริง วริยา นาวีปัญญาธรรม เป็นคนนับถือศาสนา คริสต์ เธอเป็นคุณครูสาวสวยมากความสามารถแถมยังเป็นเน็ตไอดอลที่มีผู้ติดตามในโลกโซเชียลกว่า 4 แสนคน เธอเป็นผู้หญิงที่น่ารักและแสนดีมากๆ สำหรับหนุ่ม เพราะเธอไม่เคยเข้าผับเข้าบาร์เป็นคนรักเด็กแถมมีอารมณ์การเป็นศิลปินสูง ที่สำคัญเธอยังมีรูปร่างและหน้าตาน่ารัก จนใครๆก็อยากจะรู้จักเธอคนนี้

ประวัติส่วนตัวของ กิพจัง

เธอเป็น “ครูสอนภาษาอังกฤษ/ครูสอนเปียโน/พิธีกร/รับจ้างชิมของอร่อยทั่วราชอาณาจักร/เวลาว่างก็เล่นเปียโน, อ่านหนังสือ, หาอะไรใหม่ๆ ทำ/ไม่เที่ยวผับ-ไม่ชอบคนเยอะๆ มันอึดอัด/ชอบที่ชิวๆ ชอบธรรมชาติ-ต้นไม้-ใบหญ้า-แม่น้ำ-ภูเขา-ทะเล-ไปจนถึงกรวดหินดินทราย/คนมีฝัน/มองโลกบวก/ชอบช่วยเหลือ/อยากเห็นทุกคนมีรอยยิ้ม/ไม่ใช่เซเลปแต่เป็นอาร์ตติส”

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับประวัติของ ครูกิ๊ฟ ที่เธอเป็นคนเขียนแนะนำตัวเองเอาไว้ ต้องบอกเลยว่า น้องกิ๊ฟ เธอมีประวัติที่ไม่ธรรมดา จะเห็นได้ว่าเธอมีอาชีพในการทำงานที่หลากหลาย เธอเป็นคนเก่งและมีคุณค่ามากๆ

กิ๊ฟจัง กับทีมฟุตบอลทีมโปรด ลิเวอร์พูล ของเธอ

สำหรับ คุณครูกิ๊ฟ เธอเป็นผู้หญิงที่ชอบการดูบอลและชอบเชียร์บอลเป็นอย่างมากและทีมโปรดของเธอก็คือทีม หงส์แดง “ลิเวอร์พูล” นั้นเอง สำหรับสไตล์การเชียร์บอลของ กิพจัง เธอจะเป็นคนที่มีมารยาทในการเชียร์บอลมากๆ โดยจะไม่ค่อยพูดถึงทีมอื่นสักเท่าไหร่นอกจากทีมของตัวเอง ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะเธอก็จะเล่นเปียโนให้กำลัง ทีมที่ตัวเองเชียร์และแฟนบอลไปด้วย สำหรับการล้อฟุตบอลทีมอื่นๆ เธอก็ทำด้วยการร้องเพลงพร้อมกับเล่นเปียโนไปด้วยเรียกได้ว่าเป็นสีสันในการดูบอลที่น่ารักมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา เชื่อว่าหลายคนมักจะไม่ชอบใครที่เป็นแฟนบอลทีมคู่แค้นของทีมที่ตัวเองเชียร์ แต่ถ้าแฟนบอลที่เชียร์ทีมตรงข้ามกับครูกิ๊ฟ ได้รู้จักตัวตนที่แท้จริงของ กิ๊ฟจัง แล้วล่ะก็เป็นต้องรู้สึกหลงรักเธอไปตามๆ กันและจะลืมเรื่องความชอบทีมรักที่แตกต่างกันไปทันที

View this post on Instagram

ไหนๆ ก็โดนคุณซาร่า กับ ดีเจนุ้ยท้ามาในแคมเปญ #KFoodMasterChallenge มาละ มาดูกันค่ะว่าคนที่มีพรสวรรค์ด้านการกินอย่างครูจะทำอาหารรอดไม่รอด🥣งานนี้ขอท้าต่อทุกคนเลย ว่าเมนูอาหารเกาหลีของใครจะเด็ดที่สุด ของใครเด็ดสุดมีรางวัลให้ด้วยนะ #รางวัลชนะเลิศ มูลค่ารวม 25,000 บาท และ #LuckyBag มูลค่ารางวัลละ 5,000 บาทอีก 10 รางวัล!! 😎มาดูกติกากันก่อน 🍲1. ทำอาหารเกาหลีโดยมีวัตถุดิบเป็น #สินค้าจากเกาหลี ชนิดใดก็ได้ 🍲2. #ถ่ายคลิปไม่จำกัดความยาว หรือ #รูปถ่าย ตั้งแต่ 3 รูปขึ้นไป 🍲3. โพสต์หน้าวอลล์พร้อมเปิดสาธารณะ และ ติดแฮชแท็ก #EnjoyKFood #อันยองเชฟพูนิม 🍲4. แท็กเพื่อนให้มาเล่นด้วยอย่างน้อย 3 คน ⏰รวมสนุกได้ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 กรกฎาคม2563 เลยยย~ ประกาศผลวันที่ 10 สิงหาคมนี้

A post shared by Candid Kibt (@candidkibt) on

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตาม กิพจัง สามารถติดตามได้ที่ FB : CandidKibt  IG : @candidkibt

อัลบั้มของ กิพจัง

แหล่งข้อมูล

Facebook : CandidKibt

Instagram : @candidkibt

Twitter : candid_kibt