เปิดวาร์ป น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ นางแบบเน็ตไอดอลสาวสาวน่ารักจัดขวัญใจแฟนเด็กผี

BALLVAR

น้องเฟียร์ มีชื่อจริงว่า ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา เธอเป็นนางแบบสาวสวยสุดน่ารักที่แอบแผงความเซ็กซี่จนทำให้หัวใจหนุ่มๆ หวั่นไหวคลั่งไคล้ไปไกลถึงต่างแดน เรียกได้ว่าเธอคือนางแบบที่มีชื่อเสียงจนถึงขั้นโกอินเตอร์ น้องเฟียร์ คนนี้เป็นที่หลงไหลของคนประเทศจีนและสิงคโปร์และคนไทยอย่างแท้จริง ถ้าเธอยังมีผลงานละมีชื่อเสียงกว้างขึ้น เราชื่อว่าเธอจะเป็นที่ชื่นชอบกับคนอีกหลายประเทศอย่างแน่นอน

View this post on Instagram

that’s all for me🖤

A post shared by はじめまして。🌟 (@fearythanyarat) on

ความสวยของเธอมาจากอะไร

น้องเฟียร์ เธอมีหน้าตาความสวยที่ลงตัวแป๊ะแบบไม่เหมือนใคร เนื่องจารกเธอเป็นผู้หญิงลูกครึ่งมากถึง 4 สัญชาติกันเลยทีเดียว เธอมีทั้งเชื้อไทย , ญี่ปุ่น , เกาหลี และจีน อยู่ในคนคนเดียวกัน จึงไม่แปลกที่หน้าตาของ น้องเฟียร์ จะดูอินเตอร์ได้แบบนี้เป็นความสวยที่ลงตัวสุดๆ ความน่ารักของเธอกลายเป็นภาพติดตาสำหรับแฟนคลับตัวยงของเธอ ไม่ว่าเธอจะถ่ายแบบแนวใสๆ หรือ เซ็กซี่เธอก็จะดูน่ารักจนอธิบายไม่ถูก บอกได้คำเดียวว่าถ้าได้เห็นตัวจริงของ น้องเฟียร์ ต้องมีกลับบ้านกันไม่ถูกบ้างแหล่ะ (หลง) ไม่ว่าจะเป็น รอยยิ้ม หรือ เสียงหัวเราะมันช่างงดงามตราตรึงใจซะเหลือเกิน

น้องเฟียร์ กับทีมฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

น้องเฟียร์ เธอคือผู้หญิงที่ชื่นชอบสโมสรฟุตบอลทีมปีศาจแดงเป็นอย่างมาก เธอคือขวัญใจแฟนบอลทีมแมนยูฯ เป็นอย่างดี ต้องบอกเลยว่าอิจฉาแฟนบอลทีม แมนยูเป็นอย่างมากที่ได้มีแฟนบอลสาวสวยตัวเล็กน่ารักเชียร์ทีมเดียวกัน

View this post on Instagram

Wise men say..?♥️

A post shared by はじめまして。🌟 (@fearythanyarat) on

สำหรับอาชีพของน้องเฟียร์ ตอนนี้เธอยังมีงานถ่ายแบบ งานโฆษณา งานรีวิวและงานอีเว้นท์ต่างๆ แถมเธอยังมีช่อง youtube ที่มีชื่อว่า fearybae โดยหลักๆ จะเป็นช่องที่เกี่ยวกับของกิน เป็นรายการที่บอกได้คำเดียวว่าแฟนคลับของน้องเฟียร์ ไม่ควรพลาด เด็ดขาด เพราะนอกจากจะได้เห็นความน่ารักๆ ของเธอแล้ว สำหรับยอดการวิวและยอดติดตามยังถือว่าเป็นกำลังใจให้เธอได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

View this post on Instagram

🖤

A post shared by はじめまして。🌟 (@fearythanyarat) on

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตาม น้องเฟียร์ ธัญญรัตน์ สามารถติดตามได้ที่ FB : Thanyarat Charoenpornkittada IG : fearythanyarat Youtube : fearybae

อัลบั้ม น้องเฟียร์

แหล่งข้อมูล

FB : Thanyarat Charoenpornkittada

IG : fearythanyarat

Youtube : fearybae

Next Post

ประวัติ สโมสร บาร์เซโลนา เจ้าบุญทุ่มแห่ง ลาลีกา สเปน

สำหรับแฟนฟุตบอลต่างประเทศเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่รู้กับสุดยอดสโมสรของโลกตอนนี้อย่าง บาร์เซโลนา เพราะมีนักเตะฟ้าประทานอย่าง ลิโอเนล เมสซี ค้าแข้งอยู่ และยังได้รับฉายาว่า “ทีมจากต่างดาว” พวกเขามีการเล่นที่สวยงาม มีระบบที่แฟนบอลรู้จักกันดีในชื่อ “ติกิ ตากา” แต่กว่าที่จะมาถึง ณ จุดนี้สโมสรต้องเจอกับบททดสอบมากมายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ย้อนไปในปี 1899 ฮันส์-แม็กซ์ แกมเปอร์ ได้เดินทางมายังแคว้นคาตาลันที่ตั้งของ เมืองบาร์เซโลนา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมาเยี่ยมคุณลุงของเขา แต่หลังจากนั้น แกมเปอร์ กลับมาความคิดที่อยากจะสร้างสโมสรฟุตบอลขึ้นมา ณ เมืองนี้ เขาได้ลงโฆษณากับสื่อในสเปนว่าอยากตั้งทีมฟุตบอลขึ้น และได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากคนในเมืองและพื้นที่ใกล้เคียง ทำให้สโมสรฟุตบอลนามว่า บาร์เซโลนา ถือกำเนิดขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 1899 จากนั้นในปี 1909 แกมเปอร์ ได้ก้าวมาเป็นประธาน สโมสรของบาร์ซ่า และนำทีมครองแชมป์ฟุตบอลถ้วยของสเปน (โคปา เดล เรย์) ได้ถึง 6 ครั้ง แต่ในปี 1925 เขาถูกเรียกร้องให้ลาออกจากประธานสโมสร ตอนนั้นในประเทศสเปน […]

You May Like