น้องไอซ์ ชื่อจริง ไอลดา สุขเกษม เน็ตไอดอลและนางแบบชื่อดังที่มีผลงานการถ่ายแบบมาแล้วมากมาย เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นชื่อกันดี แต่ถ้ายังที่ยังนึกไม่ออก แค่ได้เห็นรูปผลงานของเธอก็ต้องร้องอ๋อกันเป็นแถว เพราะเธอคือตัว TOP ของวงการนางแบบเลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่าช่วงหลังๆ เราจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานของนางแบบสายsexy กันสักเท่าไหร่เนื่องจากติดสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า หรือ covid-19  ที่ส่งผลต่อทุกสายงานอาชีพ โดยเฉพาะงานที่ต้องพบปะผู้คน แต่ถึงจะมีโรคระบาดร้ายแรงเพียงใดก็สู้ความ สวย น่ารัก เซ็กซี่ ของ สาวไอซ์ ไม่ได้ เพราะเธอได้มีการอัพเดทความสวยแซ่บของเธอลง ใน facebook และ ใน IG อยู่เป็นประจำทำให้บรรดาแฟนคลับของเธอติดตามเธออยู่อย่างเหนียวแน่นและไม่หายไปไหน

View this post on Instagram

Mine bazzi

A post shared by ไอลดา สุขเกษม (@ailadaice18) on

 

น้องไอซ์ สาวกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจริงหรือ???

แน่นอนอยู่แล้วว่า น้องไอซ์ จะเป็นแฟนบอลทีมอื่นใดไปไม่ได้นอกเสียจากแฟนแมนยู เพราะเราจะเห็นเธอใส่ชุดทีมโปรดทีมรักของเธออยู่บ่อยครั้ง แม้กระทั้งผ้าปิดปากหรือแมสของเธอยังเป็นสีแดงลายแมนยูฯ กันเลยทีเดียว ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่น่าอิจฉาแฟนบอลปีศาจแดงมากๆ ที่ได้มีแฟนบอลสาวสวยน่ารักหุ่นเอ็กซ์อย่าง น้องไอลดา เชียร์ทีมเดียวกันถึงแม้ว่าช่วงปีสองปีที่ผ่านมาที่รักของเธอจะฟอร์มตกจนน่าใจหาย แต่ช่วงหลังๆ มานี้ฟอร์มการเล่นของทีมแมนยูก็เริ่มที่จะกลับมาเข้าที่เข้าทาง และหวังว่าในฤดูกาลหน้าถ้าทีมแมนยูยังรักษาฟอร์มยอดเยี่ยมแบบนี้ไว้ได้ มันจะต้องเป็นฤดูการของเด็กแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามต้องขอชื่นชมความเป็นแฟนตัวยงของ น้องไอซ์ ไอลดา ที่ไม่ว่าทีมที่ตัวเองเชียร์จะฟอร์มดีหรือไม่ก็ตามแต่น้องไอซ์ ก็ยังคงเชียร์ทีมที่ตนรักไม่เปลี่ยนใจ แบบนี้ต้องเรียกว่าแฟนตัวจริงรักเดียวใจเดียวไม่นอกใจจริงๆ สำหรับน้องไอซ์ ไอลดา

View this post on Instagram

Yo!!

A post shared by ไอลดา สุขเกษม (@ailadaice18) on

สำหรับใครที่สนใจจะติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของ น้องไอซ์ ไอลดา ก็วสามารถติดตามได้ที่ FB : ไอลดา สุขเกษม IG : ailadaice18

อัลบั้มของน้องไอซ์

แหล่งข้อมูล

FB : ไอลดา สุขเกษม

IG : ailadaice18