เปิดวาร์ป น้องแมงปอ วนัสนันท์ นางแบบสุดเซ็กซี่กองเชียร์ทีมหงส์แดง

BALLVAR

น้องแมงปอ ชื่อจริง วนัสนันท์ สุภัทรศักด (Wanatsanan Supattarasakda) นางแบบสาวสวยสุดฮอตคนนี้เธอคือกองเชียร์ขวัญใจเด็กหงส์ (ลิเวอร์พูล) เป็นอย่างมาก เพราะเธอขึ้นชื่อว่าเป็นนางแบบที่มีลีลาการถ่ายแบบสุดแซ่บสะท้าน จนทำให้ผลงานของเธอถูกพูดถึงและถูกแชร์ต่อๆ กันในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมากเมื่อไม่นานมานี้ น้องแมงปอ เธอมาพร้อมกับสัดส่วนที่ชวนมองสุดๆ 37-23-33 ทำเอาบรรดาแฟนๆ คลับตกหลุมรักเธอโดยไม่มีคำบรรยาย ยิ่งรู้ว่าเธอเป็นกองเชียร์ทีม หงส์แดง ด้วยแล้วละก็ ทำเอาแฟนบอลทีมอื่นถึงกับอิจฉาแฟนบอล ลิเวอร์พูล ที่ได้มีทีมรักเป็นทีมเดียวกันกับ น้องแมงปอ

ด้านการใช้ชีวิตของ น้องแมงปอ

เธอเป็นคนชอบกิน , ชอบเที่ยว , ช้อปปิ้ง และขยันทำงาน เป็นคนชอบเข้าวัดทำบุญ และยังรักสัตว์อีกด้วย โดยเฉพาะน้องแมว เธอเป็นแบบในการถ่ายรูปที่เก่ง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปเล่นๆ หรือถ่ายงานจริงจัง เธอก็จะมีมุมสวยมุมเด็ดของตัวเองเสมอ จึงไม่แปลกใจที่เธอจะได้รางวัลการันตีความสวยความสามารถได้มากมายขนาดนี้

ผลงานของ น้องแมงปอ

ต้องบอกเลยว่า น้องแมงปอ เธอเป็นสาวสวยที่มีความสามารถที่ไม่ธรรมดา ดูได้จากรางวัลที่เธอได้รับ ดังนี้

-Pretty PBTC2017 รอบชิงชนะเลิศ @CTW
-Pretty Goodride Connections 2017 ทีม MRSclub
-Pretty Metalex2017 บูท Faro
-Thailandgameshow2017 บูท GoGoranger
-Motor Expo2017 บูท Heng Group
-RUSH Sassy Club 2018
-Brand Ambassador ที่ RUSH Magazine

View this post on Instagram

🌊

A post shared by Brand Ambassdors Rush 2018👑 (@mmangporz) on

สำหรับ สเปคผู้ชายในดวงใจของ น้องแมงปอ

เธอชอบผู้ชายที่มีความ สมาร์ท , ดูดี ,  รักสะอาด ต้องมีความเป็นผู้นำและโตกว่าเธอ และมีภาพรวมที่ดูแล้วทำให้รู้สึกอยากอยู่ในโอวาทด้วย ที่สำคัญผู้ชายคนนั้นจะต้องมีความขยันในการทำงาน มีความคิดเป็นของตัวเองที่สอนเราได้  สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของ น้องแมงปอ IG  mmangporz FB Wanatsanan Supattarasakda

อัลบั้มของ น้องแมงปอ

แหล่งข้อมูล

IG  mmangporz

FB Wanatsanan Supattarasakda

Next Post

เปิดวาร์ป น้องอันอัน สาวสวยหุ่นดีกองเชียร์แฟนผี ปีศาจแดง แมนยู

น้องอันอัน หรือ Ratiros Thongvimonphun นางแบบพริตตี้สาวสวยสุดเซ็กซี่ หุ่นดีเวอร์คนนี้ เธอเป็นผู้หญิงที่น่าติดตามมากที่สุด ด้วยความน่ารักสดใส ทำให้ใครๆ ก็อยากรู้จักกับเธอ น้องอันอัน เธอมีทีมฟุตบอลสุดรักอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถึงขั้นในห้องนอนของเธอยังมีรูปภาพที่ตกแต่งห้องต่างๆ เป็นรูปแมนยูฯ อีกด้วย ถ้าไม่รักไม่ชอบจริงคงไม่ได้มาอยู่ที่ห้องของเธออย่างแน่นนอน เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าอิจฉาสำหรับแฟนบอลทีม ปีศาจแดง ที่มีสาวสวยสุดน่ารักอย่าง น้องอันอัน เชียร์ทีมเดียวกัน ทำความรู้จัก น้องอันอัน ให้มากขึ้นกันได้เลย น้องอันอัน เธอเป็นผู้หญิงที่มีความขยันในการทำงานเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ , พริตตี้ , รีวิวสินค้า , โฆษณา , โปรโมท , รวมไปถึงงานอีเว้นท์ต่างๆ เป็นผู้หญิงที่มีความสามารถรอบด้านเลยทีเดียว อันอัน เธอเป็นผู้หยิงที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเที่ยวตามธรรมชาติทั้งในประเทศและต่างประเทศเธอก็ไปบ่อยมาก แถมเธอยังเป็นผู้หญิงสายปาร์ตี้ อีกด้วยนะ เธอเต้นเก่งมาก ด้วยความ สวย ดูดี […]

You May Like