เปิดวาร์ป น้องลิลลา ลิลลนานิน เจ้าของฉายา นมลิเวอร์ 500cc.

BALLVAR

น้องลิลลา เน็ตอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ เธอคือแฟนบอลตัวยงของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล เป็นที่รู้จักกันดีในวงการฟุตบอล โดยเฉพาะแฟนบอลทีม ลิเวอร์พูล  เป็นทีมที่ น้องลิลลา ชื่นชอบมากที่สุด และ น้องลิลลา เองก็ได้สร้างสีสันให้กับวงการฟุตบอลมาแล้วมากมายในฐานะแฟนบอล ด้วยการท้าทายหรือเดิมพันกับตัวเอง เช่น ถ้าลิเวอร์พูลแพ้ในนัดนี้ เธอจะยอมถอดเสื้อโชว์บ้าง ถอดผ้าโชว์บ้าง เต้นบ้าง ซึ่งเป็นสิ่งที่ถูกใจแฟนบอลทั้งทีมเดียวกันและทีมอื่นๆ อีกด้วย จนทำให้เกิดฉายา ลิลลา นมลิเวอร์ จนมาถึงทุกวันนี้

เรียกได้ว่าเธอได้สร้างสีสันการดูบอลได้เป็นอย่างดี จึงไม่แปลกที่เธอจะมีผู้ติดตามในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมากทะลุ 1.2 ล้านกว่าคน เรียกได้ว่ามีผู้ติดตามมากกว่าดารานักแสดงบางคนเสียอีก

ที่มาของฉายา ลิงน้อย ของน้องลิลลา

น้องลิลลา เธอเป็นผู้หญิงที่มีความขี้เล่นและเป็นกันเองเอามากๆ ด้วยความขี้เล่นและซุกซนของเธอ จึงทำให้เธอมีฉายาว่า ลิงน้อย เพราะเธอมักจะไม่คอยอยู่นิ่งเฉยสักเท่าไหร่ จะเห็นเธอออกมาโชว์ลีลาการเต้น การแร็พ หรือถ่ายคลิปเล่นกับคุณแม่ของเธออยู่เป็นประจำ เห็นเธอในลุกเซ็กซี่แบบนี้ จริงๆ แล้วเธอเป็นคนที่ชื่นชอบการทำบุญเอามากๆ และที่สำคัญเธอเป็นคนที่รักแม่และมีความกตัญญูกตเวทีมากๆ เป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม

น้องลิลาเธอมีอาชีพเป็นนางแบบ และรับรีวิวสินค้า รับงานโฆษณาต่างๆ และยังเคยออกรายการโทรทัศน์มาแล้วมากมาย เธอเป้นคนขยันมีความตั้งในในการทำงานและเป็นมืออาชีพมากๆ สำหรับใครที่ต้องการติดตามหรือติดต่องานสามารถติดตามได้ที่ Facebook : ลิลลา ลิลลนานิน หรือติดต่องานได้ที่ ไลน์ id : monkeylinla (เฉพาะติดต่องานเท่านั้น)

ทั้งนี้ทางเว็บ ballvar ขอแสดงความยินดีให้กับน้อง ลิลลา และแฟนบอล ลิเวอร์พูล ด้วยที่สามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาได้ในที่สุด

อัลบั้มน้อง ลิลลา ลิลลนานิน

แหล่งข้อมูล

Facebook : ลิลลา ลิลลนานิน

Next Post

เปิดวาร์ป เชอรี่ สามโคก ตัวแม่แฟนบอลเชลซีตัวยง

เชอรี่ สามโคก หรือ ลฎาภา รัชตะอมรโชติ นางแบบสุดเซ็กซี่คนนี้เธอเป็นที่รู้จักกันดีเพราะเธอมีหลายบทบาทในสายงานอาชีพมากๆ ไม่ว่าจะเป็น นางแบบ พิธีกร นักแสดง และยังเป็นแฟนบอลทีม สิงโตน้ําเงินคราม อย่าง Chelsea ตัวยงเลยก็ว่าได้ เพราะในช่วงหลังที่ผ่านมาเราจะเห็นเธอลงรูปที่เกี่ยวข้องกับทีม เชลซี อยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบ ถ่ายวีดีโอ หรือแม้กระทั่งไลฟ์สดพูดคุยกับบรรดาแฟนบอลสิงห์บลูด้วยกัน เรียกได้ว่าเธอคือตัวแทนแฟนบอลเชลซีที่เซ็กซี่น่าติดตามมากที่สุด ถือเป็นเรื่องที่น่าอิจฉามากๆ สำหรับแฟนบอล เชลซี ที่มี เชอรี่ สามโคก เป็นสาวกแฟนบอลทีมเดียวกัน https://www.instagram.com/p/B-9WSyyB-ns/?utm_source=ig_web_copy_link เชอรี่ สามโคก คือสีสันและอรรถรสในการดูบอล สำหรับแฟนบอลที่ชื่นชอบการดูบอลอยู่แล้ว ก็คงจะรู้สึกเซ็งๆ กับการได้เห็นทีมรักทีมโปรดของตัวเองพ่ายแพ้ บางคนอาจจะผิดหวัง เสียใจ ไม่ต่างอะไรกับผู้หญิงคนนี้เธอคือตัวแม่แฟนบอลสิงห์บลู ที่เธอจะโพสต์รูปพร้อมกับข้อความเศร้าๆ เมื่อเวลาทีมที่ตนรักแพ้ในการแข่งขัน แต่เมื่อไหร่ที่ทีมโปรดของเธอชนะขึ้นมา เธอก็พร้อมจะสลัดผ้าโชว์เพื่อทีมรักของเธอได้ทันที การกระทำแบบนี้เป็นสีสันอย่างหนึ่งที่ช่วยทำให้การดูบอลของใครบางคนได้มีอรรถรสมากขึ้น โดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆ https://www.instagram.com/p/CDqV1etBtZ3/?utm_source=ig_web_copy_link ทำไม เชอรี่ สามโคก ถึงถูกยกให้เป็นตัวแม่แฟนบอลตัวยงของเซลซี […]

You May Like