น้องลิลลา เน็ตอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ เธอคือแฟนบอลตัวยงของทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล เป็นที่รู้จักกันดีในวงการฟุตบอล โดยเฉพาะแฟนบอลทีม ลิเวอร์พูล  เป็นทีมที่ น้องลิลลา ชื่นชอบมากที่สุด และ น้องลิลลา เองก็ได้สร้างสีสันให้กับวงการฟุตบอลมาแล้วมากมายในฐานะแฟนบอล ด้วยการท้าทายหรือเดิมพันกับตัวเอง เช่น ถ้าลิเวอร์พูลแพ้ในนัดนี้ เธอจะยอมถอดเสื้อโชว์บ้าง ถอดผ้าโชว์บ้าง เต้นบ้าง ซึ่งเป็นสิ่งที่ถูกใจแฟนบอลทั้งทีมเดียวกันและทีมอื่นๆ อีกด้วย จนทำให้เกิดฉายา ลิลลา นมลิเวอร์ จนมาถึงทุกวันนี้

เรียกได้ว่าเธอได้สร้างสีสันการดูบอลได้เป็นอย่างดี จึงไม่แปลกที่เธอจะมีผู้ติดตามในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมากทะลุ 1.2 ล้านกว่าคน เรียกได้ว่ามีผู้ติดตามมากกว่าดารานักแสดงบางคนเสียอีก

ที่มาของฉายา ลิงน้อย ของน้องลิลลา

น้องลิลลา เธอเป็นผู้หญิงที่มีความขี้เล่นและเป็นกันเองเอามากๆ ด้วยความขี้เล่นและซุกซนของเธอ จึงทำให้เธอมีฉายาว่า ลิงน้อย เพราะเธอมักจะไม่คอยอยู่นิ่งเฉยสักเท่าไหร่ จะเห็นเธอออกมาโชว์ลีลาการเต้น การแร็พ หรือถ่ายคลิปเล่นกับคุณแม่ของเธออยู่เป็นประจำ เห็นเธอในลุกเซ็กซี่แบบนี้ จริงๆ แล้วเธอเป็นคนที่ชื่นชอบการทำบุญเอามากๆ และที่สำคัญเธอเป็นคนที่รักแม่และมีความกตัญญูกตเวทีมากๆ เป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม

น้องลิลาเธอมีอาชีพเป็นนางแบบ และรับรีวิวสินค้า รับงานโฆษณาต่างๆ และยังเคยออกรายการโทรทัศน์มาแล้วมากมาย เธอเป้นคนขยันมีความตั้งในในการทำงานและเป็นมืออาชีพมากๆ สำหรับใครที่ต้องการติดตามหรือติดต่องานสามารถติดตามได้ที่ Facebook : ลิลลา ลิลลนานิน หรือติดต่องานได้ที่ ไลน์ id : monkeylinla (เฉพาะติดต่องานเท่านั้น)

ทั้งนี้ทางเว็บ ballvar ขอแสดงความยินดีให้กับน้อง ลิลลา และแฟนบอล ลิเวอร์พูล ด้วยที่สามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาได้ในที่สุด

อัลบั้มน้อง ลิลลา ลิลลนานิน

แหล่งข้อมูล

Facebook : ลิลลา ลิลลนานิน