เปิดวาร์ป น้องฟองเบียร์ สาวสวยขวัญใจทีมแมนซิตี้

BALLVAR

น้องฟองเบียร์ (Fongbeer) ชื่อจริง พิชญา เกษศิริ นางแบบและเน็ตไอดอลสาวสวยสุดน่ารัก ขวัญใจกองเชียร์ทีมแมนซิตี้ เธอคนนี้มาพร้อมกับสดใส พร้อมรอยยิ้มที่มีเสน่ห์สุดๆ จนใครที่ได้เห็นรอยยิ้มของเธอเป็นต้องตกหลุมรักยิ่งได้รู้จักนิสัยและได้พูดคุยกับ น้องฟองเบียร์ จะยิ่งหลงรักเธอเข้าไปใหญ่ เพราะเธอเป็นคนอารมณ์ดี ตลก ขี้เล่นและไม่หยิ่งอีกด้วย โดยเฉพาะตัวจริงนี่โคตรน่าหยิก ทวีความหมั่นเขี้ยวเข้าไปใหญ่

View this post on Instagram

🥰

A post shared by fongbeer (@fongbeer_rsc) on

น้องฟองเบียร์ พร้อมเชียร์แมนซิตี้

ถึงแม้ว่าเธอจะดูแล้วไม่ใช่ผู้หญิงที่ดูบอลหรืออินกับการดูบอลสักเท่าไหร่ เพราะเธอจะชื่นชอบไปในทางดูซีรี่ส์และอ่านหนังสือการ์ตูนซะมากกว่า เห็นแบบนี้เธอสามารถดูซีรี่ส์ได้ทั้งวันทั้งคืนเลยก็ว่าได้ จะเรียกว่าการดูซีรี่ส์ของ น้องฟองเบียร์  คืองานอดิเรกของเธอเลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่าเรื่องทีมฟุตบอลทีเธอชอบเธอจะไม่ค่อยได้ออกตัวมากเท่าไหร่ แต่จากที่ได้เห็นเธอสวมใส่เสื้อทีม เรือใบสีฟ้า (Manchester City) ก็ทำให้เราเดาได้ไม่ยากที่เธอก็มีใจให้กับทีมทีมนี้ แน่นนอนว่าบรรดา สาวกทีมแมนซิตี้ อยากให้เธอเป็นตัวแทนสาวสวยเชียร์บอลประจำทีมกันอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าอิจฉาสุดๆ ที่แฟนบอลเรือใบสีฟ้าจะมีกองเชียร์ นางฟ้าอย่างน้องฟองเบียร์ร่วมเชียร์อยู่ด้วย

View this post on Instagram

#ละลาย

A post shared by fongbeer (@fongbeer_rsc) on

น้องฟองเบียร์ กับการถ่ายแบบ

เธอมีความสามารถในการถ่ายแบบระดับมืออาชีพ การันตีรางวัล Brand Ambassador’s Rush 2018 , Fongbeer RUSH Sassy Club 2018 สำหรับสีขุดชั้นในที่เธอชอบใส่ถ่ายแบบมากที่สุด คือสีชมพู ถือว่าเป็นสีที่บ่งบอกถึงความอ่อนหวาน เหมือนกับตัว น้องฟองเบียร์ สุดๆ เป็นอะไรที่เข้ากันมาก

ปัจจุบันเธอมีงานโฆษณา งานถ่ายแบบ งานรีวิวสินค้า รวมไปถึงงานอีเว้นท์ต่างๆ อีกด้วย สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตามความน่ารักสดใสของน้องฟองเบียร์ สามารถติดตามได้ที่ FB : Pichaya Getsiri  IG : fongbeer_rsc

อัลบั้มของน้องฟองเบียร์

แหล่งข้อมูล

FB : Pichaya Getsiri  

IG : fongbeer_rsc

Next Post

เปิดวาร์ป น้องแมงปอ วนัสนันท์ นางแบบสุดเซ็กซี่กองเชียร์ทีมหงส์แดง

น้องแมงปอ ชื่อจริง วนัสนันท์ สุภัทรศักดา (Wanatsanan Supattarasakda) นางแบบสาวสวยสุดฮอตคนนี้เธอคือกองเชียร์ขวัญใจเด็กหงส์ (ลิเวอร์พูล) เป็นอย่างมาก เพราะเธอขึ้นชื่อว่าเป็นนางแบบที่มีลีลาการถ่ายแบบสุดแซ่บสะท้าน จนทำให้ผลงานของเธอถูกพูดถึงและถูกแชร์ต่อๆ กันในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมากเมื่อไม่นานมานี้ น้องแมงปอ เธอมาพร้อมกับสัดส่วนที่ชวนมองสุดๆ 37-23-33 ทำเอาบรรดาแฟนๆ คลับตกหลุมรักเธอโดยไม่มีคำบรรยาย ยิ่งรู้ว่าเธอเป็นกองเชียร์ทีม หงส์แดง ด้วยแล้วละก็ ทำเอาแฟนบอลทีมอื่นถึงกับอิจฉาแฟนบอล ลิเวอร์พูล ที่ได้มีทีมรักเป็นทีมเดียวกันกับ น้องแมงปอ https://www.instagram.com/p/CCwOfIRpPcc/?utm_source=ig_web_copy_link ด้านการใช้ชีวิตของ น้องแมงปอ เธอเป็นคนชอบกิน , ชอบเที่ยว , ช้อปปิ้ง และขยันทำงาน เป็นคนชอบเข้าวัดทำบุญ และยังรักสัตว์อีกด้วย โดยเฉพาะน้องแมว เธอเป็นแบบในการถ่ายรูปที่เก่ง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปเล่นๆ หรือถ่ายงานจริงจัง เธอก็จะมีมุมสวยมุมเด็ดของตัวเองเสมอ จึงไม่แปลกใจที่เธอจะได้รางวัลการันตีความสวยความสามารถได้มากมายขนาดนี้ https://www.instagram.com/p/B5MtOvRJOQe/?utm_source=ig_web_copy_link ผลงานของ น้องแมงปอ ต้องบอกเลยว่า น้องแมงปอ เธอเป็นสาวสวยที่มีความสามารถที่ไม่ธรรมดา ดูได้จากรางวัลที่เธอได้รับ ดังนี้ -Pretty […]

You May Like